Bị xe ben cuốn, ông tử nạn, 3 cháu thoát chết
- Cập nhật: Thứ ba, 15/1/2013 | 8:21:02 AM
Theo nhiều người dân chứng kiến vụ việc, vào thời điểm trên một người đàn ông (khoảng 65 tuổi) chạy xe máy chở theo sau ba trẻ nhỏ trên đường Ngô Gia Tự hướng về cầu Long Biên, đến trước số nhà 305 Ngô Gia Tự bất ngờ bị một xe ben chạy từ phía sau cuốn vào gầm.
![]() |
Hiện trường vụ tai nạn.
|
Vụ tai nạn khiến người đàn ông chết tại chỗ, ba trẻ nhỏ may mắn té sang một bên, thoát chết trong gang tấc. Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm gọn dưới gầm xe tải, hư hỏng nặng. Ngay khi xảy ra tai nạn, tài xế bỏ khỏi hiện trường.
Được biết, người đàn ông tử nạn là ông của ba đứa trẻ, trên đường đón cháu đi học về.
Nhận được thông tin, Công an quận Long Biên đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân và phân luồng giao thông. Do vụ tai nạn xảy ra vào giờ cao điểm, nhiều người hiếu kỳ đứng xem khiến giao thông trên đường Ngô Gia Tự bị tắc nghẽn.
Đến 19g hiện trường vụ việc mới được thu dọn.
(Theo TTO)
Các tin khác

Lúc 7g45 phút sáng 13-1, tại chân cầu vượt Hòa Cầm (Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến hai mẹ con tử vong tại chỗ.
Đây là quy định tại Thông tư 45 của Bộ Công an về biển hiệu và giấy chứng nhận tuần tra, kiểm soát giao thông đường bộ của cảnh sát giao thông (CSGT), có hiệu lực từ ngày 1.1.2013.

Chiều ngày 9/1, Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) cho biết đang tiến hành điều tra để làm rõ một vụ tai nạn thông đặc biệt nghiêm trọng làm 2 người chết, 1 người bị thương.

YBĐT- Nhờ đẩy mạnh các giải pháp tuyên truyền, tuần tra, xử lý nên công tác đảm bảo TT ATGT thời gian qua ở huyện Mù Cang Chải đã có nhiều chuyển biến, ý thức một bộ phân người dân khi tham gia giao thông được nâng lên rõ rệt.