Gửi niềm tin vào Đại hội

  • Cập nhật: Thứ năm, 24/9/2015 | 9:54:25 AM

YênBái - YBĐT - "Tôi mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ tỉnh sẽ quan tâm hơn nữa việc hỗ trợ sản xuất cho đồng bào các dân tộc huyện Mù Cang Chải". Đó là mong muốn của chị Lý Thị Bầu, xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải.

Chị Lý Thị Bầu, xã La Pán Tẩn, huyện Mù Cang Chải:

Tôi mong muốn trong nhiệm kỳ tới, Đảng bộ tỉnh sẽ quan tâm hơn nữa việc hỗ trợ sản xuất cho đồng bào các dân tộc huyện Mù Cang Chải. Đặc biệt là quan tâm tới việc mở các lớp xóa mù chữ để đồng bào dân tộc mình nắm bắt được khoa học, kỹ thuật, áp dụng vào sản xuất, phát triển kinh tế.

Tôi cũng mong cấp uỷ Đảng các cấp quan tâm tới thanh niên dân tộc thiểu số tại vùng đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi để họ được tập huấn về trồng trọt, chăn nuôi, được hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

 

Ông Nguyễn Văn Hanh, phường Trung Tâm, thị xã Nghĩa Lộ:

Người dân chúng tôi không mong gì hơn là có những cán bộ lãnh đạo có tài, có đức, thực sự vì dân. Mong sao Đại hội sẽ chọn ra được những lãnh đạo như thế.

Quỳnh Nga - Hạnh Quyên (thực hiện)

Các tin khác

Ngày 30/10, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh ban hành Chương trình hành động Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Dưới đây là toàn bộ nội dung Chương trình hành động:

Đảng bộ thành phố Yên Bái tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua các văn kiện quan trọng, xác định “5 phương hướng phát triển, 3 đột phá chiến lược, 7 nhiệm vụ trọng tâm” với yêu cầu phát triển nhanh, bền vững trên 3 trụ cột là kinh tế - xã hội - môi trường theo hướng "phát triển xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX diễn ra trong 3 ngày (22 - 24/9) tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Đây là sự kiện quan trọng quyết định hướng phát triển của tỉnh Yên Bái trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 và những năm tiếp theo. Báo Yên Bái điểm lại các hoạt động chính trong những ngày diễn ra Đại hội.

Ông Đỗ Đức Duy chia sẻ tâm huyết khi Yên Bái là tỉnh đầu tiên đưa “chỉ số hạnh phúc” vào nghị quyết. Theo ông, đây là điểm mới trong chiến lược phát triển của tỉnh nhiệm kỳ tới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục