Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh Yên Bái: Trách nhiệm và kỳ vọng

  • Cập nhật: Thứ ba, 22/9/2020 | 11:19:59 AM

YênBái - Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ diễn từ ngày 22-24/9. Đây là sự kiện chính trị trọng đại, được cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc trong tỉnh đặc biệt quan tâm. Ghi nhận của phóng viên Báo Yên Bái điện tử.

Văn Tuấn - Hoài Văn

Tags Đại hội Đảng bộ tỉnh Đại hội XIX Yên Bái

Các tin khác

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025 sẽ chính thức khai mạc vào sáng mai - 23/9. Khắp các huyện, thị cũng như tại thành phố Yên Bái - nơi diễn ra Đại hội rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, khẩu hiệu thể hiện rõ mục tiêu, động lực của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh với quyết tâm đưa Yên Bái phát triển nhanh, bền vững theo hướng "xanh, hài hòa, bản sắc, hạnh phúc" và trở thành tỉnh khá của vùng trung du và miền núi phía Bắc vào năm 2025.

Những kết quả từ 3 đột phá chiến lược theo Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và 9 nhiệm vụ trọng tâm thực hiện Nghị quyết Đại hội XVIII Đảng bộ tỉnh được cụ thể hóa và tập trung lãnh đạo thực hiện nghiêm túc, hiệu quả là nền tảng vững chắc để Yên Bái phát triển xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Trung tâm Hội nghị tỉnh trước thềm Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh. (Ảnh: Thanh Miền)

Vinh dự, tự hào và trách nhiệm là cảm xúc chung của từng đại biểu được bầu tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dưới đây là tâm nguyện của một số đại biểu tham dự Đại hội.

Phong trào “Ngày thứ 7 cùng dân” ở huyện Mù Cang Chải đã thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên tham gia.

Việc tổ chức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng nhiều hình thức gắn liền với nhiệm vụ chính trị và chủ đề trọng tâm hằng năm; chú trọng tuyên truyền, xây dựng, nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến học tập và làm theo Bác.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục