Nhật Bản làm thịt bò wagyu bằng máy in 3D
- Cập nhật: Thứ ba, 12/10/2021 | 2:19:07 PM
Theo các nhà khoa học, cách làm này mở ra triển vọng giải quyết tình trạng thiếu hụt thực phẩm và protein trong tương lai.
Thịt bò wagyu được in 3D thành công trong phòng thí nghiệm.
|
Các tin khác
Nghiên cứu được các nhà khoa học thuộc Đại học Curtin, tại đây họ đã phát hiện ra rằng phần lớn các tinh dầu này có chứa hóa chất có nguy cơ gây ra các vấn đề về hô hấp và tổn thương phổi.
Chiều 11/10, Đoàn Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Yên Bái tổ chức ra mắt Câu lạc bộ (CLB) "Hỗ trợ chuyển đổi số”.
Năm 1906, bộ phận phụ trách khai quật khu vực Ai Cập của Viện Khảo cổ thuộc Đại học Liverpool đã khai quật được một vật thể rất đặc biệt tại thành phố Esna (bờ phía tây của sông Nile). Nhìn từ xa, trông nó giống như một chiếc kén khổng lồ.
Theo thời gian, chất lượng và kích thước ngô ở Jala Landrace đã giảm nhiều và có nguy cơ bị biến mất vĩnh viễn.