Trao thưởng thành tích tuyên truyền 25 năm Ngày Truyền thống Cảnh sát biển Việt Nam

  • Cập nhật: Thứ hai, 11/9/2023 | 3:07:36 PM

Ngày 11/9, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam (CSBVN) tổ chức Hội nghị Tổng kết các hoạt động kỷ niệm 25 năm Ngày Truyền thống lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam (28/8/1998 - 28/8/2023).

Trung tướng Bùi Quốc Oai, Chính ủy Cảnh sát biển trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.
Trung tướng Bùi Quốc Oai, Chính ủy Cảnh sát biển trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

Nhấn mạnh một số kết quả đạt được của CSBVN thời gian qua, Trung tướng Bùi Quốc Oai, Chính ủy Cảnh sát biển Việt Nam cho rằng, trong dịp kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống lực lượng CSB, Ban Tổ chức, các Tiểu ban, cấp ủy, cơ quan, đơn vị trong toàn lực lượng đã triển khai toàn diện các kế hoạch hoạt động và đạt được hiệu quả thiết thực, nhất là đã tập trung đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền giáo dục sâu, rộng trong nội bộ và trên các phương tiện thông tin đại chúng. 

Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành và mọi tầng lớp nhân dân về biển, đảo và truyền thống của CSBVN anh hùng trong 25 năm qua. Tạo được sức lan tỏa sâu rộng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng CSBVN vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức và cán bộ, xây dựng các cấp ủy, tổ chức đảng trong sạch vững mạnh tiêu biểu, đơn vị vững mạnh toàn diện "mẫu mực, tiêu biểu”. 

Trung tướng Bùi Quốc Oai cảm ơn sự giúp đỡ của các cơ quan thông tấn, báo chí đối với các hoạt động của lực lượng CSB nói chung, hoạt động kỷ niệm 25 năm ngày truyền thống lực lượng CSBVN nói riêng, góp phần lan toả hình ảnh cao đẹp "Bộ đội Cụ Hồ - Người chiến sĩ CSB” trong tình hình mới. 

Nhân dịp này, Bộ Tư lệnh CSBVN đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền các hoạt động chào mừng kỷ niệm 25 năm ngày thành lập lực lượng Cảnh sát biển Việt Nam.

MQ - Báo Tin tức

Các tin khác
Cán bộ, chiến sĩ Lữ đoàn 127 và Lữ đoàn 175 chia tay đoàn công tác.

Biên đội tàu 264, 265 cùng đoàn công tác của Vùng 5 Hải quân sẽ tham gia chuyến tuần tra chung thường niên lần thứ 48 với Hải quân Hoàng gia Thái Lan.

Quân y đảo Sinh Tồn thăm khám, điều trị vết thương cho bệnh nhân Ngô Văn Hải.

Sáng 20/11, BTL Vùng 4 Hải quân cho biết, bệnh xá đảo Sinh Tồn, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa tiếp nhận và cấp cứu ngư dân Ngô Văn Hải, 46 tuổi, bị tai nạn lao động trên biển.

Tàu cá BĐ 98268 TS của ông Huỳnh Văn Bạn (ở Bình Định) bị chìm tại vùng biển cách đông bắc đảo Phú Quý (Bình Thuận) 92 hải lý, 14 ngư dân được tàu hàng nước ngoài cứu sống.

Đại diện chính quyền thị trấn Trường Sa và đơn vị tặng hoa chúc mừng thầy giáo Trường Tiểu học thị trấn Trường Sa.

Sáng 20/11, các xã, thị trấn của huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Tham dự có đại diện chính quyền địa phương, cán bộ, chiến sĩ, các thầy giáo, phụ huynh và học sinh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục