Hôm nay (10/1), 4.000 cán bộ chiến sĩ tham gia Lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng XIII
- Cập nhật: Chủ nhật, 10/1/2021 | 8:18:51 AM
Các lực lượng vũ trang sẽ diễn tập các phương án giải quyết tập trung đông người phá rối, đánh bắt khủng bố, bảo đảm an ninh, trật tự Đại hội XIII của Đảng.
![]() |
Lực lượng cảnh sát cơ động tại buổi diễn tập.
|
Các tin khác

Nghị định 130 cho phép các cơ quan kiểm soát tài sản, thu nhập được xác minh ngẫu nhiên. Bất cứ người nào cũng có thể bị xác minh vào bất cứ lúc nào và không vì lý do gì.

UBND tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập TP.Phú Quốc và các phường thuộc TP.Phú Quốc (Kiên Giang)

Ngày 9/1, Ban Nội chính Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết ngành nội chính Đảng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dự và chỉ đạo Hội nghị.

Qua dịch COVID-19, chúng ta càng hiểu rằng, hóa ra không phải cứ thu nhập cao là sung sướng, không phải cứ tăng trưởng kinh tế nhanh là sung sướng mà quan trọng nhất là cuộc sống bình yên và hạnh phúc.