Hai người tử vong, một người bị thương do đòi nợ vào đêm 30 Tết

  • Cập nhật: Thứ ba, 24/1/2023 | 5:21:02 PM

Ngày 24/1, lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ trọng án làm 2 người tử vong, một người bị thương xảy ra tại xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc, Hải Dương.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương có mặt tại hiện trường vụ án.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương có mặt tại hiện trường vụ án.

Trước đó, khoảng hơn 23h ngày 21/1 (tức đêm 30 Tết), người dân sinh sống ở địa bàn thôn Cao Dương, xã Gia Khánh, huyện Gia Lộc) nghe thấy tiếng giống tiếng súng vang lên trong nhà Nguyễn Nam Trượng (SN 1972, cũng trú tại địa chỉ trên).

Khi một số người có mặt tại hiện trường thì phát hiện trong nhà và khu vực bên ngoài có 3 người nằm bất động, trên người có nhiều vết thương...

Thông tin về sự việc ngay sau đó đã được Công an huyện Gia Lộc chuyển đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương. Dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh, các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an huyện Gia Lộc nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân đưa nạn nhân vào bệnh viện cấp cứu. Song, một nạn nhân đã tử vong tại hiện trường, một người khác tử vong tại bệnh viện.

Quá trình đấu tranh, bước đầu Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương xác định: Khoảng 21h ngày 21/1, anh Lê Ngọc Đ (SN 1990) cùng vợ là chị Lê Thị Ngọc L (SN 1984) và anh Phạm Thanh S (SN 1984, cùng trú tại phường Quang Trung, TP Hải Dương) đến nhà Nguyễn Nam Trượng để đòi tiền.

Đến khoảng 23h45 cùng ngày, hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau gay gắt. Lúc này, Trượng lên tầng 2 lấy dao bầu, súng tự chế chuẩn bị từ trước bắn vào người chị L. Sau đó, dùng dao đâm anh S và anh Đ. Vụ trọng án đã làm anh S tử vong tại chỗ, chị L tử vong tại bệnh viện còn anh Đ bị thương nhẹ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đã bắt giữ Trượng, thu giữ tang vật, hiện đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

(Theo VOV)

Các tin khác
Lực lượng Công an huyện Văn Chấn và cán bộ Ngân hàng động viên, ngăn chặn giúp bà T không bị lừa đảo

Theo thông tin từ Phòng giao dịch Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) Chi nhánh Văn Chấn, tỉnh Yên Bái, nhân viên của ngân hàng này vừa phối hợp với Công an huyện Văn Chấn giúp một khách hàng thoát khỏi vụ lừa tiền qua mạng. Đối tượng lừa đảo đã giả danh cán bộ hải quan gọi cho nạn nhân lừa có quà của người nhà ở nước ngoài gửi về và yêu cầu chuyển tiền vào tài khoản để nhận quà.

Hai nguyên lãnh đạo Ban quản lý dự án công trình xây dựng y tế bị bắt trong vụ án liên quan Công ty AIC - Ảnh: Bộ Công an

Phó tổng giám đốc Công ty AIC Nguyễn Hồng Sơn cùng 6 người khác bị Bộ Công an khởi tố, bắt tạm giam điều tra những sai phạm liên quan đấu thầu tại Sở Y tế Bắc Ninh.

Bà Nguyễn Phương Hằng tại tòa (ảnh chụp qua màn hình trực tuyến tại TAND TP.HCM). Ảnh:TNO

Sau một ngày xét xử sơ thẩm, HĐXX TAND TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Phương Hằng 3 năm tù giam.

Ông Nguyễn Lộc An - nguyên vụ phó Vụ Thị trường trong nước thuộc Bộ Công Thương

Ông Nguyễn Lộc An - cựu phó vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) - bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về tội nhận hối lộ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục