Đội tuyển futsal nữ dự giải Đông Nam Á 2013
- Cập nhật: Thứ sáu, 27/9/2013 | 1:14:03 PM
Giải Futsal nữ Đông Nam Á 2013 được coi là giải đấu cọ xát trước khi tham dự SEA Games 27.
![]() |
|
Sáng nay (27/09), đội tuyển futsal nữ quốc gia lên đường đi Myanmar để tham dự giải Đông Nam Á 2013 tổ chức tại thủ đô Naypyitaw từ ngày 28/9 đến 3/10.
Đội tuyển Futsal nữ Quốc gia đã tập trung trở lại từ ngày 4/9 vừa qua với nhiệm vụ là tham dự SEA Games 27 vào trung tuần tháng 12 tới. Với mục tiêu quan trọng nhất trong năm, ở lần tập trung này, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã mời HLV người Thái Lan Rakphol Sainetngam trực tiếp dẫn dắt đội tuyển với sự trợ giúp của HLV Trương Quốc Tuấn. Trong ba tuần tập luyện đầu tiên, các cầu thủ đã trải qua các bài tập kỹ chiến thuật xen kẽ nâng cao thể lực với các bài tập bổ trợ.
Giải Futsal nữ Đông Nam Á 2013 được coi là giải đấu cọ xát trước khi tham dự SEA Games 27 với 4 đội tham dự là Việt Nam, Thái Lan, Malaysia và chủ nhà Myanmar.
Kết thúc giải, đội tuyển trở về thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 4/10 tiếp tục tập luyện tại Trung tâm Thể thao Thái Sơn Nam trước khi lên đường đi tập huấn ở Nhật Bản vào ngày 15/11.
(Theo VOV)
Các tin khác

Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Lâm Quang Thành cho biết, sau khi tổng hợp chỉ tiêu đăng ký từ 29 bộ môn tham dự SEA Games 27 tại Myanmar thì số HC vàng dự kiến thu được khoảng 76 chiếc.

Trên sân nhà Giuseppe Meazza, Inter Milan ngược dòng thành công để giành chiến thắng 2 - 1 trước Fiorentina, trong trận đấu muộn thuộc vòng 5 Giải Vô địch quốc gia Italia (Serie A) 2013-2014, vừa diễn ra rạng sáng nay, 27-9 (theo giờ Việt Nam).

Sau những thất bại liên tiếp trong phiên chợ Hè, Nhà đương kim vô địch nước Anh đã lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ Juan Mata trong tháng 1 sắp tới.
Theo đánh giá của lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam (TTVN), kỳ SEA Games 27 diễn ra tại Myanmar cuối năm nay là một trong những kỳ đại hội đoàn TTVN sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn nhất, từ chuyện đi lại, ăn ở, thi đấu…