Xạ thủ hàng đầu Thái Lan bị bắn chết tại Bangkok

  • Cập nhật: Thứ hai, 21/10/2013 | 8:02:35 AM

Một cựu vô địch súng ngắn từng hai lần đại diện cho Thái Lan đi thi Olympic đã bị giết tại Bangkok bởi một kẻ tấn công chạy trốn bằng xe máy.

Jakkrit Panichpatikum cùng hai cô cháu gái.
Jakkrit Panichpatikum cùng hai cô cháu gái.

Jakkrit Panichpatikum (40 tuổi) bị hai người đàn ông đi xe máy bắn nhiều phát đạn vào người gây tử vong hôm 19/10 khi anh vừa dừng xe trước cửa nhà vợ.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và chưa đưa ra kết luận nào về động cơ gây án.

Tên tuổi và hình ảnh của Jakkrit gần đây được báo chí nước này liên tục nhắc tới sau khi anh bị mẹ và vợ đệ đơn lên cảnh sát tố cáo anh hành hung và đe dọa vợ mình.

Jakkrit được xem là tay thiện xạ giỏi nhất Thái Lan và từng đại diện cho quốc gia này tham gia Olympic Bắc Kinh năm 2008 và London năm 2012.

(Theo TPO)

Các tin khác

Sau Paolo Maldini và Fabio Cannavaro, thêm một chứng nhân sống về nghệ thuật phòng ngự của bóng đá Italia đã chính thức “gác kiếm”. Huyền thoại mới nhất của Azzurri vừa giã từ sự nghiệp thi đấu chính là Alessandro Nesta, cựu trung vệ lừng danh của Lazio và AC Milan.

Ozil tiếp tục chứng tỏ được giá trị của bản thân tại Arsenal.

Chiến thắng 4-1 trước Norwich City ở vòng 8 tối nay giúp Arsenal độc chiếm vị trí số một ở giải Ngoại hạng Anh.

U.21 Sydney FC là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch U.21 quốc tế Báo Thanh Niên 2013.

Chiều 19-10, tại lượt trận thứ ba của Giải Bóng đá quốc tế U21 Báo Thanh Niên, đội tuyển U21 Việt Nam đã không thể nối dài mạch thắng khi bị thua đậm 0-4 trước U21 Sydney (Australia).

SVĐ chính Wunna Theikdi, địa điểm tổ chức lễ khai mạc SEA Games 27

Myanmar đã đầu tư khoảng 6 triệu USD để mua các thiết bị an ninh nhằm bảo đảm an toàn cho SEA Games sau một loạt vụ đánh bom.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục