Ánh Viên lại phá kỷ lục SEA Games

  • Cập nhật: Thứ ba, 17/12/2013 | 8:26:05 AM

Tại vòng thi chung kết cự li 400m hỗn hợp nữ diễn ra tối qua, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên đã về nhất với thời gian 4’46.16, đoạt HCV. Đây là HCV thứ 3 của Ánh Viên tại SEA Games 27.

Thành tích trên của Ánh Viên cũng phá kỷ lục cũ của SEA Games, 4’50.88. Ở cự li 200m bướm không phải sở trường diễn ra sau đó, Ánh Viên chỉ về thứ tư.

Hôm qua, Hoàng Quý Phước cũng đã giải cơn khát HCV khi về nhất cự li 200m tự do nam. Thành tích của Quý Phước ở cự li này là 1’50.64. Đây là HCV đầu tiên của Quý Phước ở SEA Games 27.

(Theo TPO)

Các tin khác
Đội tuyển U.23 Việt Nam buộc phải thắng Malaysia để giành quyền vào bán kết.

Nếu tính từ trận bán kết BTV Cup gặp Sinh viên Hàn Quốc, U.23 Việt Nam đang có chu kỳ thắng - thua rất đều và cũng rất… nguy hiểm, cứ sau một trận thắng thì y như rằng phía trước là một thất bại.

AVB lo lắng cho tương lai của Tottenham và của chính mình.

Chỉ vài giờ sau trận thua tan nát trên sân nhà White Hart Lane vào rạng sáng 16-12, HLV Andre Villas-Boas đã bị triệu tập tham dự cuộc họp khẩn với chủ tịch CLB Daniel Levy cùng giám đốc kỹ thuật Franco Baldini.

Phạm Thị Bình rạng rỡ sau khi đoạt HCV.

10h sáng nay (16/12), trên đường chạy marathon nữ, VĐV Phạm Thị Bình đã xuất sắc cán đích ở vị trí thứ nhất để đem về tấm HCV đầu tiên cho đoàn điền kinh và cũng là tấm HCV thứ 37 cho đoàn Thể thao Việt Nam.

Ronaldo tới dự lễ khánh thành nhà bảo tàng cá nhân tại Madeira

Phát biểu tại lễ khánh thành nhà bảo tàng cá nhân tại Madeira, siêu sao của Real Madrid, Cristiano Ronaldo cho biết anh đang cùng câu lạc bộ Real Madrid phân tích xem liệu có nên tham dự lễ trao Quả bóng Vàng FIFA 2013 hay không.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục