Tiến Minh và Vũ Thị Trang được dự World Cup
- Cập nhật: Thứ ba, 13/5/2014 | 8:20:31 AM
Không chỉ có Nguyễn Tiến Minh mà tay vợt nữ Vũ Thị Trang cũng được Liên đoàn Cầu lông quốc tế (BWF) chọn tham dự World Cup sẽ diễn ra tại Đan Mạch vào tháng 8.
![]() |
|
Với Tiến Minh dù anh vừa bị đánh bật khỏi tốp 10 các tay vợt nam nhưng suất tham dự của anh là điều chắc chắn.
Trong khi đó, đây mới chỉ là lần đầu tiên tay vợt nữ số 1 Việt Nam được tham dự giải đấu danh giá nhất làng cầu lông thế giới nhờ thành tích vừa leo lên xếp hạng 83 thế giới.
(Theo TPO)
Các tin khác

Tối 12-5, HLV Roy Hodgson đã công bố danh sách 23 cầu thủ tuyển Anh dự World Cup 2014 với nòng cốt là Liverpool. Một điểm đáng chú ý là tuyển Anh cũng có rất nhiều gương mặt trẻ.

Thông tin Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã có bản quyền truyền hình (BQTH) World Cup 2014 được đăng tải trên nhiều phương tiện thông tin đại chúng tối 12-5. Theo đó, số tiền VTV trả cho MP&Silva để có BQTH World Cup 2014 được đồn đoán nằm trong khoảng 7 triệu USD (khoảng gần 150 tỷ đồng).

Hậu vệ Ashley Cole vừa tuyên bố từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế sau khi anh không có tên trong danh sách tuyển Anh tham dự World Cup 2014.

Ít nhất 15 người đã thiệt mạng sau khi cảnh sát bắn hơi cay trong một sân vận động bóng đá đông đúc ở Cộng hòa Dân chủ Congo, kích động một vụ hỗn loạn, Reuters dẫn một nguồn tin cảnh sát và quan chức địa phương cho biết.