CLB Parma tuyên bố phá sản vì khoản nợ khổng lồ 75 triệu euro
- Cập nhật: Thứ bảy, 21/3/2015 | 7:41:09 PM
Bóng đá thế giới đã đón nhận cú sốc lớn khi câu lạc bộ Parma đã tuyên bố phá sản do tình hình tài chính bi đát.
Trong thời gian qua Parma đã phải hoãn hai trận đấu ở Serie A (trước Udinese và Genoa). Theo BBC, Parma đang nợ tới 75 triệu eurro.
Để giải thoát cho Ducali", tòa án Parma đã chấp nhận đơn xin phá sản của câu lạc bộ này. Parma sẽ được ban tổ chức Serie A tài trợ khoảng 5 triệu euro để hoàn thành nốt các trận còn lại.
Trong quá khứ, Parma đã từng 2 lần vô địch UEFA Cup (1994-95, 1998-99), 1 lần đăng quang Cup C2 (1992-93).
(Theo TTXVN)
Các tin khác

YBĐT - Trong thời gian này, đoàn vận động viên tham dự Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XIII của huyện Văn Yên đang tích cực, khẩn trương luyện tập, với quyết tâm đạt thành tích cao tại mùa giải năm nay.

YBĐT - Trong thời gian này, đoàn vận động viên tham dự Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XIII của huyện Văn Yên đang tích cực, khẩn trương luyện tập, với quyết tâm đạt thành tích cao tại mùa giải năm nay.
YBĐT - Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái được tổ chức hàng năm đã trở thành một sân chơi lớn, bổ ích cho đông đảo nhân dân, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang tỉnh nhà. Ngày khởi tranh càng đến gần, từ khắp các địa phương, đơn vị, các vận động viên (VĐV) đã bước vào một giai đoạn tập luyện mới. Tất cả đều thể hiện quyết tâm lớn giành những thành tích tốt nhất.
YBĐT - Trước thềm mùa giải năm 2015, phóng viên (PV) Báo Yên Bái đã có cuộc trao đổi nhanh với đồng chí Đặng Quang Khánh - Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, thành viên Ban Tổ chức Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái năm 2015 về ý nghĩa của giải đối với học sinh, sinh viên (HSSV) trong tỉnh.