Thêm Chile có ca mắc COVID-19, 65 người dự Copa America nhiễm bệnh
- Cập nhật: Thứ sáu, 18/6/2021 | 7:37:58 AM
Chile trở thành đội thứ thứ tư, sau Venezuela, Colombia và Bolivia, ghi nhận trường hợp bị nhiễm virus SARS-CoV-2 khi giải đấu mới chỉ khởi tranh được ít ngày.
![]() |
Các cầu thủ Chile tại Copa America 2021.
|
Các tin khác

Rạng sáng 18.6, đội tuyển Colombia đã để hòa đáng tiếc trước Venezuela 0-0 ở lượt thứ 2 bảng B Copa America trên sân Estadio Olimpico Pedro Ludovico tại Goiania, Brazil, trong trận đấu căng thẳng đến phút cuối.

Tuyển Hà Lan đã giành quyền đi tiếp vào vòng 16 đội sau trận thắng Áo với tỷ số 2-0 ở trận đấu vừa kết thúc sáng sớm nay.

Những trận đấu giữa Anh và Scotland luôn diễn ra với sự quyết liệt và có nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Bước vào trận đấu với Bỉ, Đan Mạch không có nhiều thay đổi trong đội hình ra sân. Sự việc của ngôi sao Christian Eriksen dường như đã tiếp thêm tinh thần cho các cầu thủ chủ nhà để thi đấu tự tin hơn, quyết tâm hơn. Ngay phút thứ 2, Đan Mạch có bàn thắng mở tỷ số sau pha lập công của Yussuf Poulsen.