HLV Guardiola chuẩn bị tới thành Milan!
- Cập nhật: Thứ năm, 8/11/2012 | 1:52:26 PM
Người đại diện của ông Guardiola khẳng định, AC Milan nhiều khả năng sẽ là đích đến của cựu HLV Barcelona, bất chấp việc đội bóng giàu truyền thống của Italia vẫn một mực phủ nhận thông tin này.
![]() |
HLV Guardiola.
|
Jose Maria Orobitg, người đại diện của ông Guardiola mới đây đã tiết lộ có tới 3 đội bóng lớn là Man City, AC Milan và Chelsea đã công khai ý định muốn có sự phục vụ của HLV Guardiola.
Trả lời trên đài TMW, ông Orobitg nói: “Milan, Chelsea và Man City đều rất muốn có ông Guardiola. Giờ là lúc ông ấy đang ngồi để xem xét và đánh giá cơ hội hợp tác với từng đội bóng. Nhưng mọi chuyện sẽ chỉ bắt đầu vào năm 2013”.
Cũng theo ông Orobitg, ông đã nói chuyện với phó chủ tịch AC Milan – Gallinani và nhận được sự hợp tác rất thiện chí từ nhân vật quyền lực này. “Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt với phía AC Milan và ai có thể biết trước được chuyện gì. Guardiola hoàn toàn có thể cập bến Milan”.
Việc ông Guardiola tới Milan đã xuất hiện cách đây hơn 1 tháng sau khi Milan thi đấu bết bát dưới triều đại của HLV Massimiliano Allegri.
(Theo VnMedia)
Các tin khác

Ngày 8/1), tại Macao (Trung Quốc), phiên họp đại hội đồng Hội đồng Olympic châu Á (OCA) sẽ chính thức công bố quốc gia đăng cai Asiad 18 năm 2019.

Với thắng lợi trong các trận giao hữu kèm theo thành tích khá tốt tại VFF Cup vừa qua, tuyển Việt Nam đã tăng hai bậc trên bảng xếp hạng tháng 11 của FIFA vừa công bố vào tối 7-11.

Rạng sáng 8-11 (theo giờ Việt Nam), Champions League 2012-2013 tiếp diễn với lượt trận thứ tư tại các bảng E, F, G và H. Ở trận cầu được chú ý của bảng E, diễn ra tại sân Stamford Bridge, Chelsea đã vượt qua Shakhtar Donetsk với tỷ số 3 - 2.

Luis Suarez, Robin Van Persie,... Đó là 2 trong số những cái tên nổi bật nhất trong đội hình tiêu biểu vòng 10 Premier League.