Bạo chi 60 triệu bảng, MU quyết săn Gareth Bale
- Cập nhật: Thứ sáu, 19/7/2013 | 1:33:49 PM
Theo tờ Daily Mail, MU đặt quyết tâm sẽ săn “bom tấn” Gareth Bale ngay trong mùa Hè này sau khi hụt mất vụ Thiago đầy đáng tiếc. Thậm chí, họ sẵn sàng chi tới 60 triệu bảng cho thương vụ này.
![]() |
MU rất muốn có được sự phục vụ của Gareth Bale
|
Mùa Hè này, MU dạm hỏi khá nhiều cầu thủ chất lượng, thậm chí, có những thương vụ tưởng chừng như họ nắm chắc phần thắng như Thiago Alcantara. Dù vậy, sự thiếu quyết đoán đã khiến họ để “tuột mất” vô cùng đáng tiếc.
Như để trấn an người hâm mộ, mới đây, Giám đốc điều hành Edward Woodward đã hứa sẽ chi “bom tấn” mua siêu sao về sân Old Trafford trong mùa Hè này. Có vẻ như những lời hứa của “sếp lớn” này hoàn toàn có cơ sở.
Theo tờ Daily Mail, MU sẵn sàng chi tới 60 triệu bảng để gạ gẫm Tottenham nhả Gareth Bale. Nếu chấp thuận với lời đề nghị này, “Gà trống” còn được mượn thêm cầu thủ trẻ Guillermo Varela, tân binh của “Quỷ đỏ” trong mùa Hè này.
Đối thủ lớn nhất của MU trong thương vụ này đương nhiên là Real Madrid. Dù bị từ chối khá nhiều lần nhưng Los Blancos vẫn quyết không bỏ cuộc. Họ vẫn đang xem xét tình hình trước khi tung ra “cú đấm” quyết định.
Để có tiền chiêu mộ Gareth Bale, nhiều khả năng MU phải để Rooney ra đi. Mới đây, báo giới Anh vừa tiết lộ rằng “gã Shrek” vừa gửi yêu cầu lên BLĐ MU “khuyên” họ nên hợp tác với phía Chelsea. Dù vậy, cả Rooney và “Quỷ đỏ” đều chưa xác nhận thông tin này.
(Theo Dân Trí)
Các tin khác

Chỉ với một cuộc chuyển nhượng từ Napoli sang PSG, hai CLB chưa từng vô địch Cup C1/Champions League, Edinson Cavani đã vươn lên thứ năm trong danh sách những cầu thủ đắt giá nhất.

Trong cuộc họp báo diễn ra vào ngày 17/7, khi được hỏi về những cáo buộc trốn thuế khiến anh phải ra tòa vào tháng 9 tới, Messi cho biết, anh không quan tâm và cũng hoàn toàn không lo lắng.

FIFA và UEFA cho rằng hệ thống hiện tại can thiệp thô bạo vào khả năng bán bản quyền truyền hình của 2 sự kiện này.

Đúng như dự đoán từ trước đó, Neymar sẽ được mặc áo số 11 tại Barcelona sau khi Thiago Alcantara chính thức cập bến Bayern Munich. Áo đấu có in số của “tiểu Pele” đã được bày bán công khai ở các cửa hàng của Los Blaugrana.