Mỹ tuyên bố việc trừng phạt Huawei không liên quan tới thương mại
- Cập nhật: Thứ hai, 10/6/2019 | 9:02:42 AM
Bộ trưởng Tài chính Mỹ Steven Mnuchin ngày 9/6 cho biết, các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với Huawei hoàn toàn là vì “an ninh quốc gia”.
![]() |
Ảnh minh họa
|
Các tin khác

Hội nghị Bộ trưởng kinh tế, kỹ thuật số và thương mại Nhóm các nền kinh tế phát triển và mới nổi hàng đầu thế giới (G20) ngày 8-6 đã ra tuyên bố chung thống nhất hợp tác “ứng dụng có trách nhiệm trí tuệ nhân tạo (AI)”.

Bộ Ngoại giao Singapore ra tuyên bố giải thích quan điểm chính thức sau phát biểu của Thủ tướng Lý Hiển Long liên quan Campuchia và Việt Nam tại Đối thoại Shangri-La 2019.

Quan chức Venezuela tuyên bố chính quyền Mỹ đã thất bại trong việc thực hiện kế hoạch gây bất ổn tại Venezuela, bao gồm sự ủng hộ dành cho thủ lĩnh đối lập tại quốc gia Nam Mỹ.

Cuba mới đây kêu gọi người dân ở nước ngoài đầu tư vào các lĩnh vực ưu tiên trong nước, khi nền kinh tế này đang phải gánh chịu các lệnh trừng phạt kinh tế mới của Mỹ, căng thẳng tài chính trong nước.