Đại hội đồng Liên hợp quốc hủy nhiều cuộc họp do dịch bệnh COVID-19
- Cập nhật: Thứ ba, 14/4/2020 | 4:55:17 PM
Nhiều sự kiện của Đại hội đồng Liên hợp quốc được lên kế hoạch tổ chức trong vài tháng tới đã bị hoãn hoặc hủy bỏ, do những quan ngại liên quan đến dịch bệnh COVID-19.
![]() |
Một phiên họp của Đại hội đồng Liên hợp quốc.
|
Các tin khác

Theo Hội đồng Tham mưu trưởng liên quân Hàn Quốc (JCS), ngày 14/4, Triều Tiên đã phóng nhiều vật thể được cho là tên lửa hành trình tầm ngắn về phía Biển Nhật Bản.

Từ Quảng trường Thánh Peter ở Vatican, Giáo hoàng Francis đã đọc thông điệp và ban phước cho các tín đồ trước một máy ghi hình từ phòng thư viện của mình.

Phiên tòa xét xử cựu Thủ tướng Malaysia Najib Razak với các cáo buộc tham nhũng và rửa tiền tiếp tục bị hoãn do lệnh hạn chế di chuyển của chính phủ vì dịch COVID-19.

Xe đầu kéo chở ống nước công trình đã mất lái và đâm vào hai nhà dân ở bên đường khiến 9 người chết và 8 người bị thương.