Mỹ và Pháp nhất trí tổ chức hội nghị G7 theo hình thức trực tiếp
- Cập nhật: Thứ sáu, 29/5/2020 | 9:51:23 AM
Tổng thống Mỹ Donald Trump và người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron nhất trí tổ chức hội nghị thượng đỉnh G7 theo hình thức trực tiếp và trong tương lai gần.
![]() |
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Pháp Emmanuel Macron.
|
Các tin khác

Quốc hội Trung Quốc gồm gần 2.900 đại biểu đã bỏ phiếu thông qua nghị quyết xây dựng luật an ninh Hong Kong trong phiên họp chiều nay 28/5.

Trên thế giới có những vườn rau khổng lồ thiết kế hoàn toàn ở trong nhà với hệ thống ánh sáng nhân tạo, thậm chí còn không dùng đến đất.

Chiều 27/5, tại Bắc Kinh, kỳ họp lần thứ 3 Uỷ ban toàn quốc Hội nghị Chính trị hiệp thương nhân dân Trung Quốc (Chính hiệp) khóa 13 đã bế mạc.

Người phát ngôn Nhà Trắng Kayleigh McEnany ngày 26/5 cho biết Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới (G7) dự kiến sẽ được tổ chức tại Nhà Trắng vào cuối tháng Sáu.