Nga gia hạn Hiệp ước Cắt giảm vũ khí chiến lược mới
- Cập nhật: Thứ năm, 28/1/2021 | 7:50:04 AM
Hội đồng Liên bang và Duma Quốc gia Nga hôm nay đã thông qua việc gia hạn Hiệp ước Cắt giảm vũ khí chiến lược mới (New START).
![]() |
Ngày nay, START-3 là hiệp ước hạn chế vũ khí duy nhất có hiệu lực giữa Nga và Mỹ.
|
Các tin khác

Gói ngân sách bổ sung lần thứ ba cho tài khóa 2020 này chủ yếu tập trung cho chính sách khôi phục nền kinh tế Nhật Bản vốn đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch COVID-19.

Mới đây, Bộ Công nghệ thông tin và thiết bị điện tử của Ấn Độ đã đưa ra thông báo mới về việc cấm vĩnh viễn đối với TikTok và 58 ứng dụng khác của Trung Quốc.

Ngày 26-1, Thượng viện Mỹ đã bỏ phiếu thông qua đề cử nhà ngoại giao kỳ cựu Antony Blinken làm tân Ngoại trưởng Mỹ.

Văn phòng Thủ tướng Italy hôm qua (25/1) cho biết, Thủ tướng nước này Giuseppe Conte sẽ đệ đơn từ chức lên Tổng thống Sergio Mattarella vào hôm nay (26/1), sau cuộc họp thông báo với các thành viên nội các.