EU nhất trí trừng phạt Trung Quốc lần đầu tiên sau hơn 30 năm
- Cập nhật: Thứ năm, 18/3/2021 | 5:31:30 AM
Liên minh châu Âu (EU) nhất trí áp lệnh trừng phạt đối với một số quan chức Trung Quốc liên quan đến vấn đề nhân quyền ở Tân Cương.
![]() |
Đại sứ Trung Quốc tại EU Zhang Ming cảnh báo EU cân nhắc kỹ khi áp lệnh trừng phạt Trung Quốc
|
Các tin khác

Cố vấn nhà nước của chính phủ dân sự Myanmar Aung San Suu Kyi tiếp tục bị cáo buộc nhận hối lộ, sau khi bà bị quân đội tình nghi nhận tiền và vàng bất hợp pháp trước đó.

Moscow hôm nay (17/3) cho biết, các cáo buộc của tình báo Mỹ về việc Tổng thống Putin đã chỉ đạo can thiệp bầu cử Tổng thống Mỹ 2020 để giúp ông Trump là vô căn cứ.

Washington đã áp lệnh trừng phạt thêm 24 quan chức Trung Quốc ở đại lục và Hong Kong, ngay trước thềm cuộc gặp giữa Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken với các nhà ngoại giao hàng đầu của Bắc Kinh vào cuối tuần này.

Ngày 16/3, nhiều vụ xả súng đã xảy ra tại 3 tiệm massage ở Atlanta, Mỹ, khiến 8 người thiệt mạng và 1 người bị thương.