Hàn Quốc tịch thu nhà của cựu tổng thống Park Geun Hye
- Cập nhật: Thứ ba, 23/3/2021 | 4:29:12 PM
Các công tố viên Hàn Quốc hôm nay 23-3 thông báo đã tịch thu nhà của cựu tổng thống Park Geun Hye để bán đấu giá vì bà không trả được khoản tiền phạt 19 triệu USD vì tội nhận hối lộ.
![]() |
Nữ nhân viên an ninh dẫn giải bà Park Geun Hye - cựu Tổng thống Hàn Quốc
|
Các tin khác

Một chiếc xe buýt bị nổ lốp, mất lái và đâm vào một bụi cây ở bang Kaduna ở miền Bắc Nigeria khiến 19 người đã thiệt mạng và 34 người bị thương.

Các thẩm phán của Tòa án cấp cao Tokyo đã bác đơn kháng cáo của Shibuya, đồng thời giữ nguyên bản án chung thân như tòa cấp dưới đã tuyên.

Truyền thông Mỹ dẫn lời các quan chức thực thi pháp luật Mỹ cho biết đã xảy ra xả súng tại một siêu thị ở thành phố Boulder, bang Colorado, Mỹ.

Trung Quốc trừng phạt 10 cá nhân và bốn cơ quan thuộc EU với cáo buộc có hành vi gây tổn hại nghiêm trọng đến chủ quyền và lợi ích của Trung Quốc.