Thủ tướng Haiti thoát nạn trong vụ ám sát
- Cập nhật: Thứ hai, 3/1/2022 | 9:46:44 AM
Thủ tướng Ariel Henry bị tấn công hôm 2/1 khi đang dự lễ kỷ niệm 218 năm ngày Độc lập của Haiti (1/1) tại một nhà thờ ở thành phố Gonaives.
![]() |
Thủ tướng Haiti - Ariel Henry.
|
Các tin khác

Quyết định từ chức được ông Abdalla Hamdok đưa ra chưa đầy 2 tháng sau khi được phục chức Thủ tướng Sudan, theo một phần của thỏa thuận chính trị với quân đội nước này.

Cờ Liên minh châu Âu bị gỡ sau hai ngày treo tại Khải Hoàn Môn sau nhiều tranh cãi giữa các phe phái trong chính trường nước này.

Giới chức bang Colorado của Mỹ ngày 1/1 cho biết, 3 người vẫn đang mất tích và nhiều khả năng có thể đã thiệt mạng sau khi một đám cháy lớn trong gió mạnh đã tấn công hai thị trấn tại hạt Boulder thuộc bang này, khiến hàng nghìn người phải đi sơ tán và phá hủy gần 1.000 ngôi nhà.