Flat Wrap là chìa khóa để biến chiếc hóa áo khoác mùa đông

  • Cập nhật: Thứ tư, 7/2/2024 | 8:47:26 AM

Chúng ta ai cũng đã từng trải qua cảm giác khó khăn trong việc tìm kiếm sự sang trọng khi mặc áo khoác mùa đông. Nếu có sẵn một số thủ thuật để làm cho những chiếc áo khoác mùa đông của bạn trông bóng bẩy và hài hòa. Đó là lý do tại sao, mẹo thắt lưng Flat Wrap có thể là câu trả lời cho bạn.

Để có một lớp hoàn thiện an toàn và phong cách

Chúng ta ai cũng đã từng trải qua cảm giác khó khăn trong việc tìm kiếm sự sang trọng khi mặc áo khoác mùa đông. Những chiếc áo khoác phồng sẽ luôn mang đến cho bạn cảm giác như kẹo dẻo, còn những chiếc áo khoác len ngoại cỡ lại khiến bạn cảm thấy quá nặng nề hoặc giống như được quấn trong một chiếc chăn len. Công bằng mà nói, đôi khi đó là những tính thẩm mỹ mà bạn không ngại chấp nhận, nhưng đối với cuộc sống thường ngày, sẽ rất tuyệt nếu có sẵn một số thủ thuật để làm cho những chiếc áo khoác mùa đông của bạn trông bóng bẩy và hài hòa. Đó là lý do tại sao, mẹo thắt lưng Flat Wrap có thể là câu trả lời cho bạn.

Flat Wrap là chìa khóa để biến chiếc hóa áo khoác mùa đông - 1

Việc biết cách thắt lưng đúng cách có thể tạo nên sự khác biệt giữa kiểu dáng sang trọng và kiểu dáng vội vã hoặc lôi thôi. Bạn hỏi thủ thuật tạo kiểu mùa đông này hoạt động như thế nào? Bạn hãy xem các phác thảo hướng dẫn bên dưới, kèm theo ảnh để chỉ cho bạn từng bước.

Bước 1: Kéo thắt lưng của bạn ra khỏi vòng dây ở hai bên. Quấn nó quanh lưng để nó nằm phẳng quanh eo thật của bạn. (Bạn có thể cần phải hấp hoặc ủi thắt lưng nếu nó bị xoắn hoặc gấp trong thời gian dài).

Bước 2: Thắt nút thắt lưng một lần, kéo bên phải qua bên trái và buộc chặt lại.

Flat Wrap là chìa khóa để biến chiếc hóa áo khoác mùa đông - 2

Bước 3: Giữ phần bên trái trong tay sao cho dây đai phẳng và phần cuối rủ xuống đất. Đi về phía bên trái và tạo một vòng lặp bằng cách hướng đầu dây lỏng lẻo sang một bên.

Bước 4: Kéo đầu bên trái qua phần dưới của vòng vừa tạo, sau đó kéo cả hai đầu cho chặt. Hai đầu bây giờ sẽ rủ xuống đẹp mắt từ thắt lưng của bạn và nút thắt phải trông bóng bẩy và gọn gàng.

Flat Wrap là chìa khóa để biến chiếc hóa áo khoác mùa đông - 3
Lần tới khi bạn mặc áo khoác dài, áo khoác len hoặc áo khoác có thắt lưng khác, hãy thử cách chọn size dễ dàng này. Bởi vì thực sự, từng chút một đều giúp ích khi biến chiếc áo khoác mùa đông cơ bản của bạn thành trang phục tuyệt vời.

(Theo 24h)

Các tin khác

Sắp đến mùa du lịch và bên cạnh việc lên kế hoạch đi đâu, chơi gì, các chị em chắc hẳn cũng rất quan tâm đến khoản mặc đẹp. Trang phục đi du lịch không thể thiếu những chiếc váy liền.

Da dầu gây khó chịu trong những ngày hè nóng bức.

Mùa hè với thời tiết nóng bức, cường độ tia UV cao nên việc chăm sóc da dầu cũng cần thay đổi để làn da luôn khỏe đẹp, tươi sáng.

Áo sơ mi kẻ sọc thanh lịch, trẻ trung và đang dẫn đầu xu hướng trong thời gian gần đây.

Áo blazer, quần jeans, váy liền nhấn eo, quần ống suông...là những món đồ sang xịn mịn giúp chị em ngoài 40 trẻ ra vài tuổi.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục