Miền Bắc sắp đón mưa rất to
- Cập nhật: Chủ nhật, 27/8/2023 | 7:39:40 AM
Từ chiều tối nay đến ngày mai (27-28/8), khu vực Bắc Bộ có khả năng xuất hiện mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến 40-70mm/đợt, có nơi trên 150mm/đợt. Tây Nguyên, Nam Bộ mưa dông vào chiều tối. Miền Trung tiếp tục nắng nóng.
![]() |
Từ chiều tối nay, miền Bắc chuyển mưa lớn.
|
Các tin khác

Dự báo, cơn bão Sao La đang có sức gió mạnh cấp 11, giật cấp 14, trong 2 - 3 ngày tới chưa có khả năng vào Biển Đông.

Áp thấp nhiệt đới vùng biển phía Đông Bắc đảo Luzon (Philippines) đã mạnh lên thành bão, có tên Sao La, dự báo cơn bão này có đường đi phức tạp.

Dự báo ngày 25/8, khu vực Bắc Bộ, Nghệ An và Thanh Hóa tiếp tục có mưa dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Cảnh báo mưa to cục bộ có thể gây ra tình trạng ngập úng tại các vùng trũng, thấp và nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi.

Đêm 23 rạng sáng ngày 24/8, trên địa bàn huyện Lục Yên đã có mưa to đến rất to xảy ra đã làm ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp và một số cơ sở hạ tầng trên địa bàn các xã: Khánh Thiện, Trúc Lâu, An Lạc và Tân Phượng.