Mèo 2 lưỡi

  • Cập nhật: Thứ hai, 16/4/2007 | 12:00:00 AM

Mèo Five Toes (Năm Ngón Chân) ở Dobson, thành phố New York, được coi là con mèo duy nhất trên thế giới có 2 lưỡi.

Five Toes - con mèo 5 ngón (mỗi bàn chân) và hai lưỡi.
Five Toes - con mèo 5 ngón (mỗi bàn chân) và hai lưỡi.

 

Ngoài ra, đúng như tên gọi kỳ cục của nó, mèo Five Toes còn có 5 ngón chân trên mỗi bàn chân, trong khi giống mèo thông thường chỉ có 4.

 

Bill Whittington - chủ nhân của chú mèo lông đen tuyền hiếm có này cho biết, lần đầu tiên phát hiện ra mèo cưng của mình thừa lưỡi, ông đã không giấu nổi khiếp sợ và hét toáng lên. Đem chuyện đi kể với mọi người, ban đầu ai cũng nhạo cho rằng ông bịa đặt, cho đến khi họ tận mắt chứng kiến 2 chiếc lưỡi rung rinh thè ra khỏi miệng Five Toes.

 

 

Với dị tật khác thường, mèo mun Five Toes đã kịp kiếm một suất biểu diễn trên Ripley's Believe It Or Not - show truyền hình giải trí nổi tiếng nhất nước Mỹ trong năm 2006.

 

(Theo Dân Trí)

Các tin khác

Bé Lino (3 tháng tuổi) với cặp mắt mở to hoàn toàn bình an vô sự khi con cá sấu Ali (70 kg) đang tiến lại gần. Trong khi đó, bố mẹ của bé Lino vẫn hết sức là bình thản...

Bé Mateus Araujo 1 tuổi.

1 tuổi, bé Mateus Araujo ở Brazil đã kịp nặng tới 25kg, tức là phát tướng gấp 3 lần trẻ bình thường. Không ai hiểu nguyên nhân vì sao, ngay cả người thân trong gia đình và bác sĩ.

Tiffany - viên kim cương trứ danh nặng 128,54 carat phát ra những tia vàng óng ánh - hiện đang thực hiện chuyến viễn du đầu tiên ra ngoài thành phố New York: nó sẽ “làm khách” ở Viện bảo tàng quốc gia Lịch sử Tự nhiên cho đến hết tháng 9 năm nay.

Mọi chất liệu có thể làm nên được điều kỳ diệu, còn chất liệu từ trứng thì sao?

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục