Mitsubishi Triton Ralliart sắp ra mắt - Đối thủ xứng tầm của Ford Ranger Raptor
- Cập nhật: Thứ hai, 21/3/2022 | 9:28:17 AM
Một phiên bản đua rally của Mitsubishi Triton đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Nhật trong làng đua thể thao, cụ thể hơn là dưới dạng trợ giúp kỹ thuật cho đội đua Team Mitsubishi Ralliart sẽ tham dự giải Asian Cross Country Rally 2022.
![]() |
|
Các tin khác

Mẫu SUV đô thị Volkswagen T-Cross dự kiến sẽ ra mắt thị trường Việt Nam trong tháng 4/2022. Sau khi mở bán, mẫu xe này sẽ cạnh tranh với các đối thủ như: Peugeot 2008, BMW X1 và Audi Q2, Toyota Corolla Cross.

Nhiều dòng xe đến từ Hyundai, Suzuki, Subaru và Volkswagen được giảm giá mạnh trong tháng 3, từ vài chục đến 200 triệu đồng.

Nhà máy Hyundai Motor Manufacturing Indonesia sẽ trở thành cơ sở sản xuất xe Hyundai lớn nhất Đông Nam Á với công suất 250 nghìn xe/năm.

Phiên bản 1.6 Turbo GT được bổ sung vào danh sách tùy chọn của Kia K3, sở hữu khối động cơ mạnh 201 mã lực và hộp số ly hợp kép - những trang bị ngang ngửa đối thủ "đồng hương".