Sở Giao thông Vận tải Yên Bái hướng dẫn quy trình gia hạn xác nhận thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận kiểm định

  • Cập nhật: Thứ năm, 15/6/2023 | 3:16:09 PM

Sở Giao thông Vận tải (GTVT) hướng dẫn quy trình gia hạn xác nhận thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận kiểm định và tem kiểm định đối với xe ô tô không kinh doanh vận tải.

Giấy xác nhận thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận kiểm định và tem kiểm định.
Giấy xác nhận thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận kiểm định và tem kiểm định.

Thực hiện Thông tư số 08/2023/TT-BGTVT ngày 02/6/2023 của Bộ GTVT quy định sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 16/2021/TT-BGTVT ngày 12/8/2021 của Bộ GTVT quy định về kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) và tuyên truyền cho người dân biết, thực hiện việc gia hạn xác nhận thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận kiểm định và tem kiểm định đối với xe ô tô không kinh doanh vận tải, Sở GTVT Yên Bái hướng dẫn quy trình gia hạn xác nhận thời hạn hiệu lực của giấy chứng nhận kiểm định và tem kiểm định đối với xe ô tô không kinh doanh vận tải.

Các tổ chức, cá nhân khi có nhu cầu gia hạn có thể truy cập vào trang web Cục Đăng kiểm Việt Nam tại địa chỉ https://www.vr.org.vn/, vào mục "Tra cứu gia hạn kiểm định".

Dưới đây là  hướng dẫn quy trình gia hạn xác nhận thời hạn hiệu lực của Giấy chứng nhận kiểm định của Sở GTVT tỉnh Yên Bái:Mạnh Cường

Tags Yên Bái đăng kiểm hướng dẫn tem kiểm định

Các tin khác
Các nạn nhân trong vụ tai nạn đang được điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Các y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đang tích cực cứu chữa các nạn nhân trong vụ tai nạn trên Quốc lộ 24 khiến 1 người chết, 24 người bị thương.

Bảo đảm trật tự, an toàn giao thông phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân dịp nghỉ lễ 30/4-01/5 và cao điểm du lịch hè 2024 - Ảnh: Chinhphu.vn

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu có phương án điều tiết, phân luồng giao thông hợp lý, hướng dẫn lưu thông an toàn, thông suốt, nhất là trên các tuyến đường, các khu vực được dự báo sẽ có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông tăng cao trong dịp nghỉ Lễ 30/4 - 1/5 và nghỉ hè 2024.

Cao tốc Mai Sơn- Quốc lộ 45 được đưa vào khai thác từ 30/4/2023.

Thủ tướng yêu cầu tổ chức các điểm dừng nghỉ tạm thời dọc các tuyến cao tốc chưa có trạm dừng nghỉ trong dịp lễ 30/4 - 1/5 và cao điểm du lịch hè 2024.

Ảnh minh họa.

Bộ Giao thông vận tải vừa có công văn gửi các cơ quan, đơn vị và các tổ chức, cá nhân có liên quan trong toàn ngành giao thông vận tải về việc tăng cường các giải pháp phục vụ tốt nhu cầu đi lại của nhân dân, bảo đảm trật tự an toàn giao thông trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục