Bênh kẻ cướp, Việt Tân tự lột mặt

  • Cập nhật: Thứ hai, 22/5/2023 | 2:24:05 PM

Trang fanpage của Việt Tân mới đây viết: “Đau lòng, nam công nhân nghèo đi cướp để có tiền đóng học phí cho con…, chuyện đau lòng đến bao giờ mới chấm dứt”.

Việt Nam năm 2022 đã có sự phục hồi mạnh mẽ. Điểm sáng nổi bật là GDP năm 2022 ước tính tăng 8,02%, đạt mức tăng cao nhất kể từ năm 2011 do nền kinh tế đã khôi phục trở lại.... (Ảnh: Vneconomy)
Việt Nam năm 2022 đã có sự phục hồi mạnh mẽ. Điểm sáng nổi bật là GDP năm 2022 ước tính tăng 8,02%, đạt mức tăng cao nhất kể từ năm 2011 do nền kinh tế đã khôi phục trở lại.... (Ảnh: Vneconomy)

Trước tiên phải khẳng định: Không có công nhân nghèo nào đi cướp để có tiền đóng học phí cho con như Việt Tân bịa đặt, bởi bản chất người Việt Nam là "đói cho sạch, rách cho thơm”. Việt Tân lý sự: thiếu thì có quyền đi ăn cướp thì đó chỉ có thể là lý sự của kẻ cướp. 

Chính Việt Tân đã cướp cạn bao nhiêu tiền, vàng của những người Việt di tản sang Mỹ nhẹ dạ quyên góp cho chúng, thậm chí các tổ chức chống cộng tranh giành nhau thành "quần khuyển tranh cốt”, chẳng thế mà cựu phó Tổng thống chính quyền Sài Gòn Nguyễn Cao Kỳ từng nói: "sẽ không bao giờ đoàn kết được những người chống cộng hải ngoại, vì nếu tiền tụ lại cho một anh thì anh ấy sẽ… ôm tiền trốn luôn”. 

Tờ The Saigon post - một trang tin chống cộng ở hải ngoại đã chỉ đích danh mấy kẻ cốt cán của Việt Tân như Nam Lộc, Hoàng Cơ Định, Đỗ Hoàng Điểm… là bọn "ăn cướp quen tay, lừa đảo quen tật”. Tác giả Kim Anh trong bài "đấu tranh bằng sức mạnh mềm” đăng trên Tiếng Dân News có đoạn: "Nơi tập trung đông dân Việt tị nạn nhất là California, lại chính là nơi mà người Việt hải ngoại nhìn nhận là: "gió tanh mưa máu”! Vâng, và gió tanh mưa máu đến tận ngày nay”. 

Với bản chất kẻ cướp như vậy, Việt Tân gán cho tên cướp bị bắt xử lý theo pháp luật cái nhãn mác đáng thương "công nhân nghèo” hòng bôi nhọ đất nước, con người Việt Nam, bôi nhọ chế độ nhưng đó là trò "nằm ngửa nhổ ngược”, bênh kẻ cướp, Việt Tân đã tự lột mặt chúng trước bàn dân thiên hạ. Nước nào cũng phải có quốc pháp không ai có thể sống ngoài vòng pháp luật. Hãy nhìn sang "mẫu quốc” Hoa Kỳ của Việt Tân xem sao? 

Theo thống kê năm 2013, tỷ lệ tù nhân của nước Mỹ cao nhất thế giới, bình quân 100.000 dân có 716 người phải ngồi tù, cứ 5 ngày lại mọc thêm một nhà tù mới ở Mỹ. 

Đến năm 2016 dân số Mỹ là 324 triệu người thì có 2.298.300 người đang chịu án tù. Mới đây, 26 nông dân Tây Ban Nha đã bị bắt vì sử dụng giếng trái phép tưới cho cây trồng giữa lúc hạn hán nghiêm trọng. 

Những trường hợp đó có phải là "tù nhân lương tâm”; "ác với dân” hay không mà sao Việt Tân và lũ chống cộng câm như hến? Chúng chỉ chăm chăm "bới lông tìm vết”, đơm đặt, bới móc, bịa chuyện để nói xấu Việt Nam vì mục đích gì? Hãy đọc facebook Thanh Quách - một đảng viên Việt Tân giữ vị trí cao trong nhóm "Việt Tân tương trợ” xem hắn viết gì khi nhìn về Việt Nam: "mong kinh tế sụp đổ, xã hội động loạn, độc tài phải tiêu vong”.

Qua đó cho thấy tất cả những gì Việt Tân làm không có gì khác là nhằm phá hoại đất nước, làm cho kinh tế Việt Nam kiệt quệ, dân nghèo cùng cực, đói khát để chúng thừa cơ "đục nước béo cò”, lật đổ chế độ, thoả cơn khát nhảy về tranh giành quyền lực, tiếp tục "rước voi giày mả tổ". Vì quyền lợi ích kỷ, chúng sẵn sàng bán nước một lần nữa, mặc dân ly tán tha hương, đói khổ, nhà tan cửa nát. 

Với bản chất của một băng đảng ô hợp, giang hồ, lưu manh, tàn bạo, tham lam, bất lương, vô nhân tính, không có gì Việt Tân không dám làm. Nhưng đã gần nửa thế kỷ rồi, Việt Nam vẫn vững như bàn thạch, thu nhập bình quân 57 USD/người năm 1980 đến năm 2022 đã là 4162 USD/người, sức mạnh quốc phòng năm 2023 được thế giới xếp thứ 19/200 quốc gia. Lũ chó đói càng điên cuồng chỉ càng thêm bất lực, vô vọng.

Nhất Tâm

Tags Việt Tân

Các tin khác
Ảnh minh họa

Dù đã gần 50 tuổi nhưng anh Hanh vẫn có niềm đam mê đặc biệt với mô tô phân khối lớn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Tạ Văn Long trao giải A Giải Búa liềm vàng tỉnh Yên Bái năm 2022 cho tác giả Trần Mạnh Cường - Báo Yên Bái.

Với quyết tâm lớn trong tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết số 35 trên địa bàn tỉnh, có thể nói, đến nay Yên Bái đã thu được một số kết quả rất đáng khích lệ.

Khai mạc Hội nghị giữa nhiệm kỳ Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Trong giờ phút thiêng liêng được kết nạp vào Đảng, mỗi cán bộ, đảng viên đều thề trước cờ Đảng và hình ảnh lãnh tụ, suốt đời đấu tranh phấn đấu theo lý tưởng cộng sản chủ nghĩa, tuyệt đối trung thành và nghiêm chỉnh thực hiện Cương lĩnh, đường lối của Đảng, giữ gìn kỷ luật Đảng và phẩm chất, đạo đức của người cách mạng. Đó là lời thề danh dự định hướng rèn luyện, hành động của mỗi đảng viên, cán bộ.

Việt Tân đăng tải bài viết kích động biểu tình. Ảnh: cand.com.vn

Trong những ngày nhân dân ta tưng bừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, tên bồi bút Lê Ánh của Việt Tân lại đăng bài ca ngợi 5 viên tướng ngụy bại trận tự sát trong cuộc tổng tấn công năm 1975 của quân và dân ta, bốc thơm rằng: “Họ đã vị quốc vong thân…, anh hùng tử, khí hùng bất tử”.Stalingrad

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục