Bênh kẻ cướp, Việt Tân tự lột mặt

  • Cập nhật: Thứ hai, 22/5/2023 | 2:24:05 PM

Trang fanpage của Việt Tân mới đây viết: “Đau lòng, nam công nhân nghèo đi cướp để có tiền đóng học phí cho con…, chuyện đau lòng đến bao giờ mới chấm dứt”.

Việt Nam năm 2022 đã có sự phục hồi mạnh mẽ. Điểm sáng nổi bật là GDP năm 2022 ước tính tăng 8,02%, đạt mức tăng cao nhất kể từ năm 2011 do nền kinh tế đã khôi phục trở lại.... (Ảnh: Vneconomy)
Việt Nam năm 2022 đã có sự phục hồi mạnh mẽ. Điểm sáng nổi bật là GDP năm 2022 ước tính tăng 8,02%, đạt mức tăng cao nhất kể từ năm 2011 do nền kinh tế đã khôi phục trở lại.... (Ảnh: Vneconomy)

Trước tiên phải khẳng định: Không có công nhân nghèo nào đi cướp để có tiền đóng học phí cho con như Việt Tân bịa đặt, bởi bản chất người Việt Nam là "đói cho sạch, rách cho thơm”. Việt Tân lý sự: thiếu thì có quyền đi ăn cướp thì đó chỉ có thể là lý sự của kẻ cướp. 

Chính Việt Tân đã cướp cạn bao nhiêu tiền, vàng của những người Việt di tản sang Mỹ nhẹ dạ quyên góp cho chúng, thậm chí các tổ chức chống cộng tranh giành nhau thành "quần khuyển tranh cốt”, chẳng thế mà cựu phó Tổng thống chính quyền Sài Gòn Nguyễn Cao Kỳ từng nói: "sẽ không bao giờ đoàn kết được những người chống cộng hải ngoại, vì nếu tiền tụ lại cho một anh thì anh ấy sẽ… ôm tiền trốn luôn”. 

Tờ The Saigon post - một trang tin chống cộng ở hải ngoại đã chỉ đích danh mấy kẻ cốt cán của Việt Tân như Nam Lộc, Hoàng Cơ Định, Đỗ Hoàng Điểm… là bọn "ăn cướp quen tay, lừa đảo quen tật”. Tác giả Kim Anh trong bài "đấu tranh bằng sức mạnh mềm” đăng trên Tiếng Dân News có đoạn: "Nơi tập trung đông dân Việt tị nạn nhất là California, lại chính là nơi mà người Việt hải ngoại nhìn nhận là: "gió tanh mưa máu”! Vâng, và gió tanh mưa máu đến tận ngày nay”. 

Với bản chất kẻ cướp như vậy, Việt Tân gán cho tên cướp bị bắt xử lý theo pháp luật cái nhãn mác đáng thương "công nhân nghèo” hòng bôi nhọ đất nước, con người Việt Nam, bôi nhọ chế độ nhưng đó là trò "nằm ngửa nhổ ngược”, bênh kẻ cướp, Việt Tân đã tự lột mặt chúng trước bàn dân thiên hạ. Nước nào cũng phải có quốc pháp không ai có thể sống ngoài vòng pháp luật. Hãy nhìn sang "mẫu quốc” Hoa Kỳ của Việt Tân xem sao? 

Theo thống kê năm 2013, tỷ lệ tù nhân của nước Mỹ cao nhất thế giới, bình quân 100.000 dân có 716 người phải ngồi tù, cứ 5 ngày lại mọc thêm một nhà tù mới ở Mỹ. 

Đến năm 2016 dân số Mỹ là 324 triệu người thì có 2.298.300 người đang chịu án tù. Mới đây, 26 nông dân Tây Ban Nha đã bị bắt vì sử dụng giếng trái phép tưới cho cây trồng giữa lúc hạn hán nghiêm trọng. 

Những trường hợp đó có phải là "tù nhân lương tâm”; "ác với dân” hay không mà sao Việt Tân và lũ chống cộng câm như hến? Chúng chỉ chăm chăm "bới lông tìm vết”, đơm đặt, bới móc, bịa chuyện để nói xấu Việt Nam vì mục đích gì? Hãy đọc facebook Thanh Quách - một đảng viên Việt Tân giữ vị trí cao trong nhóm "Việt Tân tương trợ” xem hắn viết gì khi nhìn về Việt Nam: "mong kinh tế sụp đổ, xã hội động loạn, độc tài phải tiêu vong”.

Qua đó cho thấy tất cả những gì Việt Tân làm không có gì khác là nhằm phá hoại đất nước, làm cho kinh tế Việt Nam kiệt quệ, dân nghèo cùng cực, đói khát để chúng thừa cơ "đục nước béo cò”, lật đổ chế độ, thoả cơn khát nhảy về tranh giành quyền lực, tiếp tục "rước voi giày mả tổ". Vì quyền lợi ích kỷ, chúng sẵn sàng bán nước một lần nữa, mặc dân ly tán tha hương, đói khổ, nhà tan cửa nát. 

Với bản chất của một băng đảng ô hợp, giang hồ, lưu manh, tàn bạo, tham lam, bất lương, vô nhân tính, không có gì Việt Tân không dám làm. Nhưng đã gần nửa thế kỷ rồi, Việt Nam vẫn vững như bàn thạch, thu nhập bình quân 57 USD/người năm 1980 đến năm 2022 đã là 4162 USD/người, sức mạnh quốc phòng năm 2023 được thế giới xếp thứ 19/200 quốc gia. Lũ chó đói càng điên cuồng chỉ càng thêm bất lực, vô vọng.

Nhất Tâm

Tags Việt Tân

Các tin khác
Sự kiện Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đã có chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong các ngày 10-11/9 đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ và đánh giá cao của dư luận trong nước và quốc tế. Ảnh toàn cảnh Lễ đón Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden

Trang mạng Tiếng dân News vừa đăng bài “Chuyện bên lề”: “Chữ tình ngày lại thêm xuân” của Nhã Duy. Sau khi tán dóc về chuyện 3 tổng thống Mỹ thuộc đảng Dân chủ đều trích dẫn những câu thơ trong Truyện Kiều của Nguyễn Du trong các bài phát biểu của mình khi đến thăm Việt Nam, Nhã Duy ba hoa cố làm ra vẻ hiểu biết về sự tài tình của mỗi câu Kiều vận vào thế sự để từ đó tán dương các ngài tổng thống Mỹ đã vận đúng tâm trạng, hoàn cảnh, thế thái nhân tình phù hợp với câu thơ được trích dẫn để ca tụng “tầm văn hóa cao” của các nhà lãnh đạo Mỹ.

Lê Trung Khoa

Mấy năm trở lại đây kênh Youtube có tên thoibao.de với tần suất đăng tải dày đặc các bài viết với nội dung nói xấu Nhà nước Việt Nam, nói xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Một ngày trước hôm Tổng thống Mỹ tới thăm chính thức Việt Nam theo lời mời của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, trang mạng Tiếng dân News đã đăng bài “Lần này không gì có thể lay chuyển nổi quyết tâm Việt - Mỹ” do tên cờ vàng 3 sọc mạo danh “Lão Yến” bịa rằng “viết từ Hà Nội” với lời lẽ sặc mùi “3 que”.

Từ đầu năm đến nay, trang website tinhdoanyenbai.gov.vn đã đăng tải trên 250 tin, bài tuyên truyền các nghị quyết, chính sách; công tác Đoàn - Đội, các tấm gương người tốt việc tốt, thanh thiếu nhi tiêu biểu, mô hình hay...

Đến nay, 100% huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc, 90% các cơ sở Đoàn duy trì trang mạng xã hội chính thống để tuyên truyền về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như các hoạt động Đoàn - Hội - Đội.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục