Các trang fanpage của huyện Lục Yên tiếp cận trên 1,3 triệu lượt người dùng

  • Cập nhật: Thứ hai, 7/8/2023 | 2:27:14 PM

YênBái - Từ đầu năm đến nay, các trang fanpage của huyện Lục Yên đã đăng tải 935 bài viết tuyên truyền, định hướng dư luận, chia sẻ gương người tốt, việc tốt…, tiếp cận 1.380.029 lượt người dùng, thu hút 412.669 lượt tương tác với các bài viết.

Fanpage “Tuổi trẻ CAH Lục Yên” thường xuyên đưa tin, bài viết, hình ảnh, video phản ánh thông tin chính thống, định hướng dư luận, phục vụ hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền.
Fanpage “Tuổi trẻ CAH Lục Yên” thường xuyên đưa tin, bài viết, hình ảnh, video phản ánh thông tin chính thống, định hướng dư luận, phục vụ hiệu quả công tác thông tin, tuyên truyền.

Cùng với kiện toàn Ban Chỉ đạo 35, từ đầu năm đến nay, huyện Lục Yên đã duy trì 1 trang fanpage "Đất ngọc Lục Yên”, 106 tài khoản facebook chính danh, 342 nhóm Zalo tích cực tuyên truyền, phản bác các quan điểm sai trái trên mạng xã hội; phối hợp Công an huyện xây dựng 1 fanpage "Tuổi trẻ CAH Lục Yên”, chỉ đạo 24/24 công an xã, thị trấn mỗi đơn vị xây dựng 1 trang fanpage; phối hợp với "Lực lượng 47” của Ban Chỉ huy Quân sự huyện tích cực đấu tranh trên không gian mạng, góp phần làm "lành mạnh hóa”, "giải độc” thông tin sai trái, xấu độc, hạn chế những tác động tiêu cực vào nội bộ lực lượng vũ trang.... 
Thường xuyên đưa tin, bài viết, hình ảnh, video phản ánh thông tin chính thống, định hướng dư luận, từ đầu năm đến nay, các fanpage đã đăng tải 935 bài viết tuyên truyền, định hướng dư luận, chia sẻ gương người tốt, việc tốt…, tiếp cận 1.380.029 lượt người dùng, thu hút 412.669 lượt tương tác với các bài viết. Riêng trang fanpage của Ban chỉ đạo 35 huyện Lục Yên đã có trên 22 nghìn người theo dõi, 40,6 nghìn lượt tiếp cận, 5,7 nghìn lượt tương tác với các bài viết.

Các fanpage còn thực hiện dẫn đường link các bài viết trên "Hương Sen Việt”, "Tâm Sáng”,các fanpage của Báo Yên Bái, Đài phát thanh-Truyền hình tỉnh, Cổng thông tin điện tử tỉnh; liên kết với các fanpage của Trường Chính trị tỉnh, Công an tỉnh, Ban Chỉ huy Quân sự tỉnh và các huyện, thị, thành ủy... huy động lực lượng, báo xấu gỡ bỏ các bài viết thiếu chính xác, tiêu cực liên quan đến địa phương. 

Thành Trung

Tags Fanpage Lục Yên tuyên truyền định hướng dư luận Ban Chỉ đạo 35 người tốt việc tốt “Hương Sen Việt” “Tâm Sáng”

Các tin khác
UBND huyện Lục Yên khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong triển khai thực hiện mô hình.

Các trang mạng của lực lượng Công an huyện, công an xã, Trung tâm Truyền thông và Văn hoá huyện Lục Yên và một số trang khác trên địa bàn đã chủ động, kịp thời đăng tải hơn 4.000 bài viết trên mạng xã hội, tiếp cận trên 50 triệu lượt người dùng, thu hút trên 6 triệu lượt tương tác…

Xe tăng Quân giải phóng tiến vào dinh Độc Lập sáng ngày 30.4.1975. (Ảnh tư liệu)

Nước nhà thống nhất, câu chuyện hòa hợp, hòa giải dân tộc sẽ ngắn gọn và ít bi thương hơn nếu những người thua trận hiểu được chân lý và lẽ phải, ít nhất là chấp nhận thời cuộc. Nhưng một bộ phận không nhỏ (phần lớn là ở Mỹ) sau khi di tản đã tập hợp nhau lại, trở thành những hội nhóm để chống phá Nhà nước Việt Nam với mưu đồ "phục quốc”.

Nguyễn Đình Cống.

Thời gian vừa qua, Nguyễn Đình Cống lại đăng một loạt bài trên TIẾNG DÂN.COM lớn tiếng phê phán, phủ định Chủ nghĩa Mác, lên mặt dạy đời. Nào là: “Mác đã phạm sai lầm về triết học, về sự hiểu biết con người, về phương pháp nghiên cứu, về việc sử dụng luận cứ trong chứng minh, về việc Mác không phải phát hiện ra quy luật mà bịa ra nó, đặc biệt là nhận định “đấu tranh giai cấp là động lực phát triển của lịch sử”.

Ban Chỉ đạo 35 huyện Mù Cang Chải tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024.

Hàng năm, trang fanpage "Mù Cang Chải - Kết nối những miền danh thắng” đăng tải trên 500 tin, bài, video, chia sẻ trên 60 bài viết, hình ảnh với nội dung định hướng dư luận tích cực từ các trang Ban Chỉ đạo 35 Trung ương, Ban Chỉ đạo 35 cấp tỉnh; nhóm "Sắc màu Mù Cang Chải” đăng tin, chia sẻ trên 1.500 bài viết; tích cực đấu tranh báo xấu các tài khoản cá nhân khi có lệnh của Ban Chỉ đạo 35 cấp tỉnh...

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục