Đoàn vận động viên Mù Cang Chải: Thể chất tạo thành công

  • Cập nhật: Thứ ba, 20/3/2018 | 12:12:07 PM

YênBái - YBĐT - Đoàn vận động viên việt dã huyện Mù Cang Chải đã nhiều năm chiếm vị trí đầu bảng với những tên tuổi như Lý A Káng, Lý A Kha, Hờ A Củ, Hờ A Chú, Mùa A Sinh.


Giải Việt dã Báo Yên Bái qua 15 lần tổ chức luôn có sự góp mặt của các vận động viên nòng cốt đoàn Mù Cang Chải là học sinh Trường THPT huyện. Mùa giải lần thứ XVI này cũng vậy - 9 học sinh của Trường sẽ tham gia đua tài ở các nội dung nam chính, nam trẻ và nữ trẻ.Học sinh là con em đồng bào Mông được học tập trong Trường THPT Mù Cang Chải có môi trường thuận lợi để phát triển thể chất.


Những vận động viên hăng say luyện tập sẽ tạo ra bất ngờ của mùa giải năm 2018.

Những cái tên quen thuộc như: Giàng Thị Mang, Sùng A Là, Lừ A Vàng và các thành viên của đoàn sẽ đại diện cho chàng trai, cô gái sinh ra và lớn lên ở miền sơn cước với thể chất và sự kiên trì luyện tập góp phần mang đến thành công và sức thu hút của Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI năm 2018 và những năm tiếp theo.

Quang Tuấn - Quyết Thắng

Các tin khác

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính, Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVII -2019 đã thành công tốt đẹp với sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới và triển vọng.

Sau phần thi của các vận động viên nữ nam trẻ, nữ chính các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung nam chính bắt đầu vào cuộc. Đây là nội dung được khán giả mong chờ nhất bởi "sức nóng" của những pha rượt đuổi, bứt tốc ngoạn mục của các vận động viên.

Ngay sau các vận động viên nữ trẻ tranh tài ở cự ly 2,5 km về đích, vận động viên tham gia nội dung nam trẻ và nữ chính Giải việt dã truyền thông Báo Yên Bái lần thứ XVII- 2019 đã bước vào tranh tài ở cự ly chạy 5km. Cuộc đua ở nội dung nam trẻ và nữ chính năm nay đã có nhiều bất ngờ, kịch tính và hấp dẫn.


Ngay sau lễ khai mạc Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVII - năm 2019, đúng 7h20 ngày 24/3, các vận động viên nữ trẻ bước vào tranh tài ở cự ly 2,5 km.

 


Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục