Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái:

Hy vọng mùa giải mới

  • Cập nhật: Thứ ba, 20/3/2018 | 4:02:12 PM

YBĐT - Sáng 25/3 tới đây, Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVI năm 2018 sẽ chính thức khởi tranh. Với sự chuẩn bị luyện tập kỹ càng với quyết tâm đạt thành tích cao, đội vận động viên của Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái hy vọng sẽ là một trong những ứng cử viên sáng giá tại giải năm nay.Các vận động viên Trường Cao đẳng Nghề tích cực luyện tập với quyết tâm đạt thành tích cao.Huấn luyện viên Nguyễn Trung Đông hướng dẫn các vận động viên luyện tập.


Thu Trang - Mạnh Cường

Các tin khác

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính, Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVII -2019 đã thành công tốt đẹp với sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới và triển vọng.

Sau phần thi của các vận động viên nữ nam trẻ, nữ chính các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung nam chính bắt đầu vào cuộc. Đây là nội dung được khán giả mong chờ nhất bởi "sức nóng" của những pha rượt đuổi, bứt tốc ngoạn mục của các vận động viên.

Ngay sau các vận động viên nữ trẻ tranh tài ở cự ly 2,5 km về đích, vận động viên tham gia nội dung nam trẻ và nữ chính Giải việt dã truyền thông Báo Yên Bái lần thứ XVII- 2019 đã bước vào tranh tài ở cự ly chạy 5km. Cuộc đua ở nội dung nam trẻ và nữ chính năm nay đã có nhiều bất ngờ, kịch tính và hấp dẫn.


Ngay sau lễ khai mạc Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVII - năm 2019, đúng 7h20 ngày 24/3, các vận động viên nữ trẻ bước vào tranh tài ở cự ly 2,5 km.

 


Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục