Hạnh phúc của "gia đình thể thao"

  • Cập nhật: Thứ tư, 21/3/2018 | 4:08:38 PM

YênBái - YBĐT - Giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ 15 năm 2017 ghi nhận sự xuất hiện của ba vận động viên của một gia đình gồm bố, mẹ và con trai cùng tham gia. Cả gia đình yêu thể thao này tham gia Giải với mục tiêu thử sức và rèn luyện sức khỏe. 


Và trong mùa giải Việt dã Báo Yên Bái lần thứ 16 năm nay, gia đình anh chị lại tiếp tục đăng ký tham gia. Đó là gia đình anh chị Hoàng Hữu Chiến và Trương Thị Thúy Hồng ở tổ 6, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.Gia đình anh chị Hoàng Hữu Chiến, Trương Thị Thúy Hồng và con trai Hoàng Hữu Tùng đã duy trì thói quen chạy này từ hàng chục năm nay.

Ngoài công việc kinh doanh hàng ngày, việc luôn cùng nhau tham gia các hoạt động thể thao vào mỗi buổi sáng hay buổi chiều đã giúp "gia đình thể thao” này thêm gắn kết tình cảm vợ chồng. Với anh chị Chiến - Hồng, hạnh phúc không ở đâu xa mà ngay chính là khi vợ chồng cùng chung một niềm đam mê thể thao. Xin chúc gia đình anh chị sẽ mãi giữ niềm đam mê này và đạt thành tích trong mùa giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái năm 2018!

Thanh Chi – Hoài Văn

Các tin khác

Sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, hấp dẫn và kịch tính, Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVII -2019 đã thành công tốt đẹp với sự xuất hiện của nhiều gương mặt mới và triển vọng.

Sau phần thi của các vận động viên nữ nam trẻ, nữ chính các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung nam chính bắt đầu vào cuộc. Đây là nội dung được khán giả mong chờ nhất bởi "sức nóng" của những pha rượt đuổi, bứt tốc ngoạn mục của các vận động viên.

Ngay sau các vận động viên nữ trẻ tranh tài ở cự ly 2,5 km về đích, vận động viên tham gia nội dung nam trẻ và nữ chính Giải việt dã truyền thông Báo Yên Bái lần thứ XVII- 2019 đã bước vào tranh tài ở cự ly chạy 5km. Cuộc đua ở nội dung nam trẻ và nữ chính năm nay đã có nhiều bất ngờ, kịch tính và hấp dẫn.


Ngay sau lễ khai mạc Giải Việt dã truyền thống Báo Yên Bái lần thứ XVII - năm 2019, đúng 7h20 ngày 24/3, các vận động viên nữ trẻ bước vào tranh tài ở cự ly 2,5 km.

 


Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục