Đoàn xe của Tổng thống Mỹ Donald Trump ra sân bay về nước

  • Cập nhật: Thứ năm, 28/2/2019 | 3:55:13 PM

Tổng thống Mỹ Donald Trump về nước sớm hơn dự kiến 3 tiếng sau khi bất ngờ kết thúc cuộc họp với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un trưa nay- 28/2.

Đoàn xe của Tổng thống Mỹ ra sân bay.
Đoàn xe của Tổng thống Mỹ ra sân bay.

Lúc 15h07, xe The Beast chở Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rời khách sạn Marriott - nơi phái đoàn Mỹ lưu trú, để ra sân bay Nội Bài về nước.

Trước đó, tại cổng khách sạn này, nhiều mật vụ di chuyển đồ ra xe. Xe The Beast và đoàn tùy tùng chờ sẵn Tổng thống Mỹ Donald Trump ở cổng số 2 (đường Miếu Đầm, quận Nam Từ Liêm). Trong khi đó, ông Trump phát biểu tại cuộc họp báo tổ chức ngay khách sạn.


 chở ông Trump rời khách sạn Marriott, hướng về sân bay         
Đoàn
Đoàn
Đoàn  Xe "quái thú" chở ông Donald Trump rời khách sạn Marriott, hướng về sân bay.
Đoàn xe chờ Tổng thống Donald Trump đang chờ sẵn ở cổng số 2 khách sạn.
Đoàn xe chờ Tổng thống Donald Trump đang chờ sẵn ở cổng số 2 khách sạn.
Đoàn xe chờ Tổng thống Donald Trump đang chờ sẵn ở cổng số 2 khách sạn. Đoàn xe chờ Tổng thống Donald Trump đang chờ sẵn ở cổng số 2 khách sạn.
Các phóng viên trong nước và quốc tế tập trung rất đông ở khu vực này. Các phóng viên trong nước và quốc tế tập trung rất đông ở khu vực này.
Dự kiến đoàn xe hộ tống ông Trump theo đường Đỗ Đức Dục - Phạm Hùng - Trần Duy Hưng - Láng - Vành đai 2 - Võ Chí Công - cầu Nhật Tân - Võ Nguyên Giáp và đến sân bay Nội Bài. Đường Đỗ Đức Dục cấm từ 14h45, khi đoàn xe chở ông Trump từ hội nghị thượng đỉnh trở về khách sạn Marriott. Các tuyến còn lại bắt đầu cấm. 

Tổng thống Donald Trump nói rằng, cuộc trao đổi với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un diễn ra thân thiện và mọi người không hề giận dữ khi rời khỏi. "Chúng tôi chỉ đơn giản là giống nhau. Chúng tôi có mối quan hệ tốt” – ông Trump nói.

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ đây là một hội nghị thượng đỉnh được tổ chức vội vã, ông Donald Trump cho biết: "Tôi có thể đã ký một thứ gì đó trong hôm nay, nhưng tốt nhất là để nó đúng thời điểm hơn là tiến hành vội vã”.

(Theo LĐO)

Các tin khác
Tổng thống Mỹ Donald Trump trả lời tại buổi họp báo sau Hội nghị Thưởng đỉnh Mỹ-Triều lần 2.

Tổng thống Mỹ Donald Trump chia sẻ tại buổi họp báo sau Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều trong đó nhấn mạnh vai trò trung gian của Trung Quốc trong việc thúc đẩy hòa bình và hóa giải quan hệ Mỹ-Triều.

Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump phát biểu tại họp báo.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã kết thúc cuộc họp báo tại khách sạn Marriott, nơi ông giải thích lý do không đạt được thỏa thuận với Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un trong Hội nghị Thượng đỉnh lần 2.

Sau khi kết thúc hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều mà không đạt được thỏa thuận nào, Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 28/2 cho rằng Triều Tiên có tiềm năng trở thành một cường quốc kinh tế.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục