Tràn lan nước ngọt không rõ nguồn gốc

  • Cập nhật: Chủ nhật, 28/8/2016 | 9:51:38 PM

Bày bán tràn lan, màu sắc hấp dẫn, giá lại quá rẻ khiến cho cả người lớn và trẻ nhỏ đều thích. Nước ngọt giá rẻ có nguồn gốc từ đâu? Nguyên liệu để tạo nên sản phẩm này là gì? Mời quý vị và các bạn tìm hiểu qua phóng sự của VTV!

VTV

Các tin khác

Theo Phó giáo sư, tiến sĩ (PGS.TS) Trần Đáng – nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, chất natri hydrosulfit tìm thấy trong mẫu riềng xay có hàm lượng gấp 34 lần so với quy định cho phép.

YBĐT - Để vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không còn là mối lo với mọi người dân, ngoài sự vào cuộc quyết liệt của các ngành chức năng thì lương tâm và trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh chính là điều kiện tiên quyết, là cái gốc để loại bỏ thực phẩm bẩn, mang lại cuộc sống an toàn và khỏe mạnh cho mỗi người tiêu dùng.

Danh từ thực phẩm "bẩn" không biết đã được tạo ra từ lúc nào nhưng nó đang cuốn cả xã hội vào một luồng cảm xúc đầy tiêu cực. Để chống lại thứ gì, đầu tiên ta phải gọi được tên nó. Một báo trên internet đã đặt vấn đề như vậy. Dưới đây là cách đặt vấn đề của VTV đúng vào ngày 1/4.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục