Văn Yên: Khách hàng bất ngờ với những tính năng vượt trội của AutoBank CDM

  • Cập nhật: Thứ năm, 28/7/2022 | 2:50:07 PM

YênBái - Với mong muốn mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại, sáng 28/7, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Agribank) Chi nhánh huyện Văn Yên (Agribank Bắc Yên Bái) vừa khai trương và đưa vào hoạt động máy gửi rút tiền tự động (Autobank CDM) đặt tại Hội sở Agribank Chi nhánh huyện, tổ dân phố số 8, thị trấn Mậu A.

Khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ của máy rút, gửi tiền Autobank CDM tại Agribank Chi nhánh huyện Văn Yên.
Khách hàng trải nghiệm sử dụng dịch vụ của máy rút, gửi tiền Autobank CDM tại Agribank Chi nhánh huyện Văn Yên.

Đây là máy CDM đầu tiên trên địa bàn huyện Văn Yên và  là máy CDM thứ 2 của Agribank Bắc Yên Bái trên địa bàn tỉnh.

Tại Lễ khai trương, khách hàng được giới thiệu và trải nghiệm về hệ thống AutoBank CDM gửi và rút tiền tự động với nhiều tiện ích hiện đại. Điểm nổi bật của CDM Autobank là mô hình ngân hàng 100% tự động, hoạt động 24/24 giờ tất cả các ngày. 

Ngoài các tính năng cơ bản của một ATM thông thường, CDM còn có những tính năng khác biệt vượt trội: khách hàng có thể gửi tiền và mở tài khoản tiền gửi trực tuyến nhanh chóng mà không phải đến quầy giao dịch, không phải chờ đợi như giao dịch tại quầy; khách hàng có thể chủ động trong việc gửi hoặc rút tiền từ tài khoản để hưởng mức lãi suất cao hơn tiền gửi không kỳ hạn. 


Sau khi trải nghiệm máy Autobank CDM, bà Nguyễn Thị Hạnh, tổ dân phố số 5, thị trấn Mậu A cho biết: "Máy có một số tính năng nổi trội, đặc biệt là gửi tiền mặt vào tài khoản; mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm trực tuyến. Với ưu điểm này, chúng tôi sẽ được phục vụ 24/24h, kể cả các ngày nghỉ, lễ mà không cần đến quầy dịch vụ của ngân hàng”. 

Anh Nguyễn Đình Công, tổ dân phố số 7, thị trấn Mậu A  chia sẻ: "Với một người dân sử dụng dịch vụ Agribank, tôi thấy rất tiện lợi an toàn và tiện ích. Autobank CDM giúp tôi tiết kiệm được thời gian, giải quyết công việc thuận lợi hơn”.

 
Các đại biểu cắt băng khánh thành khai trương máy Autobank CDM Chi nhánh huyện Văn Yên. 

Agribank Chi nhánh Văn Yên  là một trong những đơn vị top đầu trong hệ thống ngân hàng tỉnh Yên Bái. Đến 30/6, tổng  dư nợ của đơn vị đạt trên 2.100 tỷ đồng, chất lượng tín dụng được kiểm soát chặt chẽ, tỷ lệ nợ xấu thấp hơn 0,37%/ tổng dư nợ. 

Với việc đưa vào sử dụng Autobank CDM, Agribank Chi nhánh Văn Yên đã và đang nỗ lực, tích cực cùng toàn hệ thống Agribank trong công cuộc chuyển đổi số, bắt nhịp xu thế thời đại, mang đến khách hàng nhiều trải nghiệm mới về dịch vụ ngân hàng, cũng như nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của Agribank. Trong thời gian tới, Chi nhánh sẽ tăng cường hơn nữa các giải pháp công nghệ thông tin nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Văn Thông

Tags AutoBank CDM Agribank Văn Yên tiết kiệm trực tuyến nợ xấu

Các tin khác
Cục Đăng kiểm Việt Nam đang nghiên cứu cung cấp chứng nhận đăng kiểm điện tử, tích hợp vào VNeID

Cục Đăng kiểm Việt Nam kiến nghị Bộ GTVT cho phép lập Báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư dự án “Ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong quản lý và điều hành công tác đăng kiểm của Cục Đăng kiểm Việt Nam giai đoạn đến năm 2026”. Trong đó, sẽ tích hợp dữ liệu đăng kiểm phương tiện và giấy chứng nhận đăng kiểm điện tử vào ứng dụng định danh điện tử (VNeID).

Thời gian qua, Liên minh HTX tỉnh Yên Bái đã đẩy mạnh các giải pháp ứng dựng công nghệ thông tin (CNTT) vào khu vực kinh tế tập thể (KTTT), mà nòng cốt là các hợp tác xã (HTX), tổ hợp tác (THT) trên địa bàn, góp phần nâng cao giá trị sản phẩm, tăng sức cạnh tranh cho các HTX, THT trên thị trường trong nước và quốc tế.

Người dân đến Bộ phận Phục vụ hành chính công thành phố Yên Bái để thực hiện các thủ tục hành chính.

Xác định chuyển đổi số (CĐS) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, bằng nhiều giải pháp, các ngành, địa phương đang nỗ lực triển khai hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ ngay từ đầu năm, góp phần cải thiện chỉ số Chuyển đổi số (DTI).

Trung tâm Giám sát điều hành thông minh (IOC) thành phố Yên Bái

Chương trình ký kết hợp tác về chiến lược chuyển đổi số (CĐS) giữa tỉnh Yên Bái và Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội(Viettel) giai đoạn 2022 - 2025, hướng đến năm 2030 sau 2 năm thực hiện đã đạt những kết quả tích cực, góp phần nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý, điều hành của chính quyền các cấp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục