[Inforgraphic] 10 sự kiện, thành tích tiêu biểu năm 2022 của ngành giáo dục và đào tạo Yên Bái

  • Cập nhật: Thứ ba, 10/1/2023 | 7:35:50 AM

YênBái - Vừa qua, Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Yên Bái đã thống nhất lựa chọn 10 sự kiện tiêu biểu, nổi bật của ngành GD&ĐT tỉnh năm 2022. Báo Yên Bái xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc!


 Đồ họa: Thanh Ba

Tags Inforgraphic sự kiện thành tích tiêu biểu ngành giáo dục và đào tạo Yên Bái

Các tin khác
Cô giáo Đỗ Thị Nhị và học sinh.

Xin được lấy tứ thơ của cô giáo Đỗ Thị Nhị, người được mệnh danh là “cô giáo làm thay đổi cuộc đời những đứa trẻ “đặc biệt” để làm tiêu đề cho bài viết này. Bởi, “Mặc cho sóng ngoài kia chẳng lặng bao giờ/Mặc phận dâu trăm họ lắm thị phi/Không kêu, không than, không hờn, không giận/Đón nhận như mẹ đất hiền hòa...” – những vần thơ này đã phần nào nói được nỗi lòng của nghề giáo viên dạy trẻ tự kỷ với rất nhiều yêu thương, nước mắt và nụ cười…

Trên đỉnh Púng Luông, cô giáo hết lòng với học sinh thân yêu.

Cô giáo Lý Thị Ba, giáo viên môn Ngữ văn Trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Khao Mang là người luôn hiểu, đồng cảm và hết lòng với học sinh.

Thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học từ ngày 10-7-2023.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành kế hoạch triển khai công tác tuyển sinh đại học, tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2023.

Bộ Công an quyết định hạ điều kiện sơ tuyển chiều cao với thí sinh vùng sâu, vùng xa, biên giới hải đảo.

Bộ Công an vừa chốt phương án tuyển sinh vào ngành công an năm 2023, trong đó quy định ba thay đổi quan trọng trong xét tuyển.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục