Phát triển kinh tế rừng bền vững- hướng nâng cao thu nhập cho nông dân

  • Cập nhật: Thứ sáu, 30/8/2019 | 8:17:42 AM

YênBái - Toàn tỉnh Yên Bái hiện có gần 460.000 ha đất có rừng, bình quân mỗi năm khai thác, tiêu thụ gần 400.000 mét khối gỗ rừng trồng. Chương trình hỗ trợ rừng và trang trại (FFF) thuộc tổ chức Nông lương Liên hợp quốc (FAO) giúp kinh tế lâm nghiệp Yên Bái phát triển bền vững, tiếp cận theo định hướng giá trị và sản phẩm. Đây cũng là tác nhân quan trọng trong chuỗi cung ứng của ngành gỗ và lâm sản ngoài gỗ nâng cao thu nhập cho người nông dân.

Tags Phát triển rừng nâng cao thu nhập nông dân Yên Bái

  •  
Các tin khác
Trưởng ban Dân nguyện Nguyễn Thanh Hải.

Tổng số tiền thuế nợ tính đến cuối năm 2018 là 81.618 tỷ đồng, tăng 4% so với cùng kỳ, trong đó, tiền thuế nợ không có khả năng thu ngân sách là 41.387 tỷ đồng.

Tình hình thiên tai ở Việt Nam diễn biến ngày càng phức tạp.

Công tác phòng chống thiên tai (PCTT) ở Việt Nam còn thiếu kiến thức, chủ yếu sử dụng "vốn tại chỗ", sử dụng kinh nghiệm để ứng phó.

Mô hình chăn nuôi đại gia súc của gia đình ông Thào A Tủa, xã Xà Hồ, huyện Trạm Tấu

Nhờ phát huy lợi thế từ diện tích bãi chăn thả, huyện Trạm Tấu đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ, đẩy mạnh tuyên truyền người dân phát triển chăn nuôi đại gia súc tập trung theo hướng hàng hóa, bền vững.

Cán bộ Chi cục Thuế thành phố Yên Bái hướng dẫn hộ kinh doanh kê khai thuế.

Luật Quản lý thuế sửa đổi số 38/2019/QH14 có nhiều điểm mới. Trong đó, đã cụ thể hóa rõ chủ trương của Đảng và Nhà nước về đẩy mạnh cải cách nền hành chính, tạo môi trường đầu tư và kinh doanh thuận lợi, góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển thông qua những quy định mới về thủ tục hành chính thuế.Luật Quản lý thuế sửa đổi: Tạo môi trường thuận lợi cho người nộp thuế.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục