Giá gas, giá thép đều tăng

  • Cập nhật: Thứ hai, 1/3/2010 | 2:16:55 PM

Giá gas thế giới giao tháng 3 giảm 12,5 USD/tấn so với tháng trước, còn 722,5 USD/tấn.

Tuy nhiên, các công ty kinh doanh gas trong nước cho biết do tỉ giá vừa qua tăng mạnh nên giá gas bán lẻ từ ngày 1- 3 không những không giảm theo giá thế giới mà sẽ tăng thêm 5.000 đồng/bình 12 kg.

Giá bán lẻ đến tay người tiêu dùng là 276.000 đồng/bình 12 kg.Từ ngày 1- 3, nhiều hãng thép cũng điều chỉnh giá tăng 200.000 đồng/tấn, lên 12,12 triệu- 12,2 triệu đồng/tấn (chưa tính thuế).

Giá nguyên liệu phôi thép trên thế giới tăng 30 USD, lên 550 USD/tấn so với tháng trước. 

(Theo NLĐ)

Các tin khác
Bộ Tài chính đề nghị đẩy mạnh, tăng cường các biện pháp quản lý, điều hành giá. (Ảnh minh họa)

Bộ Tài chính vừa có công điện gửi các Bộ, ngành, UBND các tỉnh yêu cầu tiếp tục đẩy mạnh, tăng cường biện pháp quản lý, điều hành giá.

Viên nén gỗ có tiềm năng lọt vào nhóm các mặt hàng nông lâm sản xuất khẩu có kim ngạch xuất khẩu trên 1 tỉ USD

Mùa đông đang đến gần nhưng tình trạng khan hiếm năng lượng ở nhiều nước trên thế giới vẫn đang căng thẳng. Điều này giúp xuất khẩu sản phẩm viên nén gỗ Việt Nam hưởng lợi và tương lai có thể trở thành sản phẩm xuất khẩu tỉ USD.

Vietnam Airlines khôi phục hoạt động khai thác sau ảnh hưởng cơn bão số 4.

Hãng sẽ tăng chuyến bay, đưa tàu bay thân rộng Airbus A350, Boeing 787 vào khai thác để nhanh chóng, kịp thời phục vụ các hành khách bị ảnh hưởng.

Xem xét sửa đổi Luật Thuế thu nhập cá nhân vào thời điểm phù hợp (Ảnh minh họa).

Trước kiến nghị của cử tri một số địa phương về việc nâng mức giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc, Bộ Tài chính cho biết đang tiến hành rà soát, đánh giá các luật thuế, trong đó có Luật Thuế thu nhập cá nhân để báo cáo Chính phủ, báo cáo Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét sửa đổi, bổ sung vào thời điểm thích hợp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục