Thiếu nhi Yên Bái vui Đêm hội trăng rằm

  • Cập nhật: Thứ sáu, 13/9/2019 | 10:13:25 PM

YênBái - Tối 13/9 (tức 15/8 âm lịch), Tỉnh đoàn phối hợp với UBND thành phố Yên Bái tổ chức Đêm hội trăng rằm “Trung thu nhớ Bác” cho các cháu thiên niên, nhi đồng.

Tại đêm hội, các bạn nhỏ đã được nghe thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi cho thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2019. Cùng với đó được lắng nghe sự tích về Tết Trung thu, chị Hằng, chú Cuội và được chung vui các hoạt động biểu diễn như: múa sư tử, chương trình văn hóa, văn nghệ, các tiểu phẩm đặc sắc… do các em thiếu niên, nhi đồng biểu diễn.

Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh cùng các nhà tài trợ đã tặng nhiều suất quà, học bổng có ý nghĩa cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Các tiết mục văn nghệ tại đêm hội.Lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tặng quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.Cũng tại đêm hội, 17 đội thi đến từ 17 xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh đã mang đến Hội thi "Đèn lồng đêm hội trăng rằm” những chiếc đèn ông sao sáng tạo, đẹp mắt và hết sức ấn tượng. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho mô hình Đèn rồng của xã Tân Thịnh, thành phố Yên Bái (ảnh); trao 2 giải Nhì và 3 giải Ba cho các đội tham gia Hội thi.

Thu Trang - Quyết Thắng

Tags Thiếu nhi Yên Bái vui hội trăng rằm Trung thu

  •  
Các tin khác
Đồng chí Đặng Anh Thao - Phó Chủ tịch Hội đồng Huấn luyện Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam truyền đạt các nội dung cho 180 cán bộ Hội cơ sở trên địa bàn tỉnh Yên Bái năm 2019.

Chiều 14/10, Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho 180 cán bộ Hội cơ sở trên địa bàn tỉnh năm 2019.

Chiều 14/10, đồng chí Dương Văn Tiến - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã sơ duyệt chương trình nghệ thuật chào mừng Lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình trong phong trào thi đua 5 năm (giai đoạn 2014 - 2019) và Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Yên Bái lần thứ III năm 2019. Dự buổi sơ duyệt còn có lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan.

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Từ đêm nay, ở các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa trời chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 20-23 độ, vùng núi có nơi chuyển rét với nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ.

Các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ công chức sẽ được tổ chức, sắp xếp lại.

Bộ Nội vụ vừa ban hành kế hoạch thực hiện Đề án sắp xếp, tổ chức lại các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức thuộc các cơ quan trong hệ thống chính trị đến năm 2030.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục