Công ty cổ phần Cấp nước và Xây dựng Yên Bái mong người dân chia sẻ và sử dụng nước tiết kiệm giai đoạn nắng nóng

  • Cập nhật: Thứ sáu, 9/6/2023 | 9:27:22 PM

YênBái - Công ty cổ phần Cấp nước và Xây dựng Yên Bái mong nhận được sự chia sẻ của người dân đối với những khó khăn về cung cấp nước ở thời điểm hiện tại do nước hồ Thác Bà đang xuống mực nước chết làm giảm áp lực nước cục bộ tại một số khu vực. Công ty cũng đề nghị người dân sử dụng nước tiết kiệm, nhất là trong các khung giờ cao điểm về tiêu thụ nước trong ngày.

Nước hồ Thác Bà cạn kỷ lục, Công ty cổ phần Cấp nước và Xây dựng Yên Bái đã phải dùng phao kéo họng nước ra xa lấy nước sạch phục vụ nước sinh hoạt cho nhân dân. Ảnh chụp ngày 2/6/2023 (Ảnh: Văn Tuấn)
Nước hồ Thác Bà cạn kỷ lục, Công ty cổ phần Cấp nước và Xây dựng Yên Bái đã phải dùng phao kéo họng nước ra xa lấy nước sạch phục vụ nước sinh hoạt cho nhân dân. Ảnh chụp ngày 2/6/2023 (Ảnh: Văn Tuấn)

Trong những ngày qua, thời tiết nắng nóng gay gắt kéo dài, nhu cầu sử dụng nước của người dân tăng đột biến, nhiều tuyến ống, trạm bơm tăng áp phải vận hành liên tục gây quá tải dẫn đến một số khu vực áp lực nước giảm dưới mức cho phép vào giờ cao điểm. Do đó, Công ty cổ phần Cấp nước và Xây dựng Yên Bái đã có thông báo đến quý khách hàng về tình hình cấp nước giai đoạn nắng nóng.

Thông báo nêu rõ:
 
Hiện nay, mực nước tại hồ Thác Bà đã xấp xỉ mực nước chết và công suất nhà máy thực tế đã khai thác trên 100% công suất thiết kế 16.500 m3/ngày đêm (đang duy trì công suất 18.000 m3/ngày đêm). 


Để hạn chế tình trạng giảm áp lực nước trên diện rộng gây gián đoạn cung cấp nước cho khách hàng tại một số khu vực, Công ty cổ phần Cấp nước và Xây dựng Yên Bái phải vận hành điều phối mạng đường ống để hệ thống được vận hành an toàn. Công ty đã và đang nỗ lực cao nhất để cải thiện áp lực nước cho khách hàng (ưu tiên 100% nhân lực, thiết bị và ứng trực 24/24h…)

Tuy nhiên sẽ có một số thời điểm không tránh khỏi hiện tượng giảm áp lực nước cục bộ tại một số khu vực, Công ty mong nhận được sự chia sẻ của người dân đối với những khó khăn về cung cấp nước ở thời điểm hiện tại. Đồng thời đề nghị người dân sử dụng nước tiết kiệm, nhất là trong các khung giờ cao điểm về tiêu thụ nước trong ngày.

Mọi thông tin liên quan xin liên hệ: Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900400068 để được hỗ trợ.

Thủy Thanh

Tags Công ty cổ phần Cấp nước và Xây dựng Yên Bái thông báo tình hình cấp nước giai đoạn nắng nóng

Các tin khác
Một tiết mục tham gia Hội thi.

Trong 2 ngày 27 - 28/9, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2023. Dự Hội thi có Lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, đại biểu Phòng dân vận Quân khu, Ban Dân vận Tỉnh ủy và chỉ huy cơ quan các đơn vị, ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố.

Yên Bái phấn đấu đến năm 2030 có 75% công nhân lao động tại các doanh nghiệp tham gia học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề.

Tỉnh Yên Bái phấn đấu đến năm 2025 có 50% công nhân lao động tại các doanh nghiệp tham gia học tập nâng cao trình độ, kỹ năng nghề; đến năm 2030, tỷ lệ này đạt trên 75%.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đại tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an tuyên dương các điển hình tiên tiến trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Để ghi nhận những thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC), Bộ trưởng Bộ Công an đã tặng Bằng khen cho 113 tập thể, cá nhân trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân.

Trên nền tảng mạng xã hội facebook các sản phẩm hàng cận date được quảng cáo giao bán.

Giảm giá sốc, những lời mời chào hấp dẫn là chiêu câu khách của những người bán hàng khi sản phẩm cận kề ngày hết date. Với ưu thế giá rẻ, nên dù sắp hết hạn sử dụng, các sản phẩm này vẫn thu hút khá đông người tiêu dùng chọn mua.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục