Thành phố Yên Bái: 277 đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận huy hiệu Đảng

  • Cập nhật: Thứ năm, 2/6/2022 | 7:49:00 AM

YênBái - Trong đợt trao huy hiệu Đảng đợt 19/5/2022, thành phố Yên Bái có 160 đảng viên thuộc 16 chi, đảng bộ đủ tiêu chuẩn được nhận huy hiệu Đảng.

Các đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng của Đảng bộ phường Minh Tân, thành phố Yên Bái năm 2021. (Ảnh: Trang TTĐT TPYB)
Các đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng của Đảng bộ phường Minh Tân, thành phố Yên Bái năm 2021. (Ảnh: Trang TTĐT TPYB)

Trong đó, có 4 đảng viên đủ tiêu chuẩn nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên nhận huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 7 đảng viên nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 36 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 14 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng;  còn lại các huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng. 

Như vậy, năm 2022, thành phố Yên Bái đã hoàn thành 2 đợt trao huy hiệu Đảng cho 277 đảng viên đủ tiêu chuẩn.

Nguyễn Thanh Nghị (Trung tâm TT và VH thành phố Yên Bái)

Tags Thành phố Yên Bái huy hiệu Đảng

Các tin khác

Gần đây, một số cán bộ, đảng viên có chức quyền trong các cơ quan, đơn vị, địa phương vi phạm kỷ luật, pháp luật, không làm tròn vai trò, trách nhiệm “công bộc” có dấu hiệu ngày càng tăng. Điều này cho thấy tính tiền phong, trách nhiệm của một bộ phận cán bộ, đảng viên trước nhân dân ở mức đáng lo ngại.

Lãnh đạo xã Lương Thịnh tặng hoa chúc mừng Đại hội Chi bộ thôn Đồng Bằng, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Những năm gần đây, diện mạo xã nông thôn mới xã Lương Thịnh, huyện Trấn Yên có nhiều thay đổi; đời sống vật chất, tinh thần của người dân được cải thiện. Kết quả đạt được nhờ vào Đảng bộ xã đã chú trọng công tác xây dựng Đảng gắn với nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Đoàn viên, thanh niên xã Hồng Ca tham gia hoạt động tình nguyện kiên cố hóa kênh mương nội đồng.

Đảng bộ xã Hồng Ca, huyện Trấn Yên có 19 chi bộ, với 280 đảng viên; trong đó, có 13 chi bộ thôn, 6 chi bộ cơ quan. Xác định tầm quan trọng của công tác phát triển Đảng (CTPTĐ) và những khó khăn đặc thù của địa phương, Đảng bộ xã đã tập trung thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ để hoàn thành chỉ tiêu phát triển Đảng hàng năm.

Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X đã đặt mục tiêu: Phấn đấu đạt tỷ lệ ít nhất 70% đảng viên mới được kết nạp là từ Đoàn viên

Việc phát triển Đảng trong lứa tuổi đoàn viên, đặc biệt là trong học sinh, sinh viên là việc cần thiết để ươm mầm những "hạt giống đỏ", để kết nối và chuyển giao thế hệ trong Đảng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục