Mưa ếch

  • Cập nhật: Thứ năm, 12/4/2007 | 12:00:00 AM

Một cơn mưa cuốn theo hàng ngàn con ếch đã rơi xuống đất nước Serbia.

Giao thông trở nên trầm trọng trong một làng nhỏ của Serbia khi hàng ngàn con ếch đột nhiên rơi từ trên trời xuống. Những người dân vùng Odzaci nói với Blic, một tờ báo địa phương rằng họ cảm giác như đó là ngày tận cùng của thế giới.

Ông Aleksandar Ciric nói: "Tôi nhìn thấy hàng ngàn con ếch nhỏ đột nhiên rơi xuống khi trời đổ mưa".

Chuyên gia khí tượng Slavisa Ignjatovic nói: "Một cơn gió lốc đã cuốn ếch từ các sông, hồ, biển và mang chúng đến Odzaci. Đây quả là một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú".

(Theo 24h)

Các tin khác

Cậu bé 8 tuổi (ở An Huy, Trung Quốc) giải được các bài toán phức tạp trong chương trình THPT, đặt mục tiêu đỗ vào Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ (MIT) đang gây xôn xao dư luận nước này.

Đồng hồ Srinika đính 17.524 viên kim cương đã phá kỷ lục thế giới vào ngày 29.12.2022

Vào ngày 29.12.2022, hãng kim hoàn Renani Jewels đã phá vỡ danh hiệu Kỷ lục Thế giới Guinness về số lượng kim cương nhiều nhất được đính trên một chiếc đồng hồ ở Meerut (Ấn Độ).

Đàm Dao - thần đồng của Trung Quốc tự tử ở tuối 14 vì áp lực học tập.

Sự ra đi của thần đồng Đàm Dao ở tuổi 14 vì áp lực học tập là bài học để cảnh tỉnh các bậc phụ huynh không nên ép con phải sống theo sự kỳ vọng của bố mẹ.

Cậu bé 9 tuổi đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành một nhà vật lý thiên văn

David Balogun, một cậu bé 9 tuổi đến từ Pennsylvania (Mỹ), yêu thích khoa học và lập trình máy tính đã trở thành một trong những học sinh tốt nghiệp trung học trẻ tuổi nhất từ trước đến nay.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục