Mưa ếch

  • Cập nhật: Thứ năm, 12/4/2007 | 12:00:00 AM

Một cơn mưa cuốn theo hàng ngàn con ếch đã rơi xuống đất nước Serbia.

Giao thông trở nên trầm trọng trong một làng nhỏ của Serbia khi hàng ngàn con ếch đột nhiên rơi từ trên trời xuống. Những người dân vùng Odzaci nói với Blic, một tờ báo địa phương rằng họ cảm giác như đó là ngày tận cùng của thế giới.

Ông Aleksandar Ciric nói: "Tôi nhìn thấy hàng ngàn con ếch nhỏ đột nhiên rơi xuống khi trời đổ mưa".

Chuyên gia khí tượng Slavisa Ignjatovic nói: "Một cơn gió lốc đã cuốn ếch từ các sông, hồ, biển và mang chúng đến Odzaci. Đây quả là một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú".

(Theo 24h)

Các tin khác
Lorenzo Barone, một du khách Italia, 22 tuổi,

Sống ở vùng đất lạnh nhất thế giới, nơi nhiệt độ mùa đông có thể -71 độ C, việc tắm giặt không hề đơn giản với người dân tại Yakutia, Siberia. Thậm chí, họ phải mất nguyên một ngày chỉ để làm điều này.

Cụ Fusa Tatsumi trò chuyện với một nhân viên viện dưỡng lão.

Ngày 12-12, giới chức thành phố Kashiwara (Osaka) cho biết, cụ bà Fusa Tatsumi (116 tuổi), được công nhận là người cao tuổi nhất Nhật Bản, đã qua đời.

Cụ bà Dorothy Hoffner thực hiện cú nhảy dù đôi ở tuổi 104 tại Skydive Chicago, Mỹ, ngày 1/10.

Cụ bà Hoffner qua đời ở tuổi 104, vài ngày sau khi nhảy dù từ độ cao 4.100 m và có thể được xác nhận là người cao tuổi nhất làm việc này.

Quả bí ngô được đặt tên Michael Jordan, nặng 1,2 tấn

Quả bí ngô đến từ bang Minnesota, Mỹ đã vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” khác để trở thành quán quân của cuộc thi bí ngô khổng lồ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục