Trẻ sơ sinh sống cùng trăn và cá sấu

  • Cập nhật: Thứ hai, 16/4/2007 | 12:00:00 AM

YênBái - Bé Lino (3 tháng tuổi) với cặp mắt mở to hoàn toàn bình an vô sự khi con cá sấu Ali (70 kg) đang tiến lại gần. Trong khi đó, bố mẹ của bé Lino vẫn hết sức là bình thản...

Anh Andreas Krell (43 tuổi) và chị Silke (30 tuổi) là bố mẹ của bé Lino đều quả quyết rằng: “Không có bất cứ một sự cố nào xảy ra”.

Trong căn hộ rộng 100 m2 của gia đình ở Georgenthal, bang Thueringen, Đức, người ta đếm được 2 con cá sấu, 14 con trăn và rất nhiều loài bò sát khác, tất cả đều đang vây quanh bé Lino.

Một câu hỏi được đặt ra: Một đứa trẻ đang sinh sống ở nước Đức có được phép lớn lên cùng với những con vật nguy hiểm hay không?

Bố của bé Lino nói: “Các gia đình khác thì nuôi chó, còn tôi đã sống với những con vật yêu của mình suốt 13 năm qua, điều đó có gì là khác nhau đâu ? Nhưng khi nào Lino biết bò thì những con vật này sẽ phải di chuyển xuống tầng hầm”.

Trong góc của căn hộ có sẵn một bể nước cho cá sấu, bên cạnh đó là một chỗ nghỉ ngơi của chúng, còn giữa phòng là chiếc nôi của bé Lino.

Khi được báo tin, Sở chăm sóc thiếu niên và nhi đồng đã không hề hay biết gì về trường hợp này. Một phát ngôn viên của cơ quan này cho hay: “Chúng tôi sẽ can thiệp nếu có bất cứ một sự nguy hiểm nào xảy ra với đứa trẻ”.

Còn cơ quan thú y chỉ quan tâm đến việc những con vật này có được mua bán và nuôi giữ hợp lệ và đảm bảo vệ sinh thú y hay không mà thôi.

(Theo Ngôi sao)

Các tin khác

Cậu bé 8 tuổi (ở An Huy, Trung Quốc) giải được các bài toán phức tạp trong chương trình THPT, đặt mục tiêu đỗ vào Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ (MIT) đang gây xôn xao dư luận nước này.

Đồng hồ Srinika đính 17.524 viên kim cương đã phá kỷ lục thế giới vào ngày 29.12.2022

Vào ngày 29.12.2022, hãng kim hoàn Renani Jewels đã phá vỡ danh hiệu Kỷ lục Thế giới Guinness về số lượng kim cương nhiều nhất được đính trên một chiếc đồng hồ ở Meerut (Ấn Độ).

Đàm Dao - thần đồng của Trung Quốc tự tử ở tuối 14 vì áp lực học tập.

Sự ra đi của thần đồng Đàm Dao ở tuổi 14 vì áp lực học tập là bài học để cảnh tỉnh các bậc phụ huynh không nên ép con phải sống theo sự kỳ vọng của bố mẹ.

Cậu bé 9 tuổi đang nuôi dưỡng ước mơ trở thành một nhà vật lý thiên văn

David Balogun, một cậu bé 9 tuổi đến từ Pennsylvania (Mỹ), yêu thích khoa học và lập trình máy tính đã trở thành một trong những học sinh tốt nghiệp trung học trẻ tuổi nhất từ trước đến nay.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục