Gửi niềm tin vào đại hội

  • Cập nhật: Thứ sáu, 25/9/2015 | 1:27:43 PM

YênBái - YBĐT - Đặt niềm tin vào một kỳ Đại hội mới - đó là tam nguyện của nhiều tầng lớp nhân dân trong tỉnh Yên Bái. YBĐT xin giới thiệu những tâm huyết sau đây tới độc giả:

Ông Thào A Tông – nguyên Bí thư Đảng bộ xã Pá Hu (huyện Trạm Tấu):

Tôi rất phấn khởi trước những thành tựu mà Đảng bộ tỉnh đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Từ một tỉnh nghèo, đời sống kinh tế, xã hội còn nhiều khó khăn, nay đời sống người dân đã có bước tiến đáng kể. Nhiệm kỳ 2015 - 2020, tôi tin tưởng chắc chắn Đảng bộ tỉnh sẽ tiếp tục đề ra những chủ trương, quyết sách đúng đắn để phát triển kinh tế, xã hội, đưa Yên Bái trở thành tỉnh phát triển khá trong khu vực trung du và miền núi phía Bắc.

 

 

 

 

Đoàn viên Hà Thị Yến - phường Nguyễn Thái Học (thành phố Yên Bái):

Mong muốn lớn nhất của chúng em là trong nhiệm kỳ mới 2015 - 2020, các cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục quan tâm đến thế hệ trẻ, tạo điều kiện cho chúng em được đứng trong hàng ngũ của Đảng để có thêm cơ hội phát huy tinh thần tiên phong gương mẫu, xung kích, tình nguyện tham gia các hoạt động phát triển kinh tế, xã hội, xây dựng nông thôn mới.

 

 

 

Bà Đặng Thị Bích Ngọc - Phó hiệu trưởng Trường Tiểu học, THCS xã Minh Tiến (Trấn Yên):

Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII là sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Bởi Đại hội không chỉ đánh dấu, khẳng định chặng đường phát triển mạnh mẽ của tỉnh trên tất cả các lĩnh vực: y tế, giáo dục, nông - lâm nghiệp... mà còn thảo luận đưa ra những mục tiêu, phương hướng, giải pháp để nhiệm kỳ mới đạt được nhiều kết quả nổi bật hơn. Tôi mong muốn, với tinh thần đổi mới, đoàn kết, dân chủ, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII sẽ thành công tốt đẹp.

 Hồng Oanh (Thực hiện)

Các tin khác

Ngày 30/10, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh ban hành Chương trình hành động Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020-2025. Dưới đây là toàn bộ nội dung Chương trình hành động:

Đảng bộ thành phố Yên Bái tổ chức quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại hội XIX Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua các văn kiện quan trọng, xác định “5 phương hướng phát triển, 3 đột phá chiến lược, 7 nhiệm vụ trọng tâm” với yêu cầu phát triển nhanh, bền vững trên 3 trụ cột là kinh tế - xã hội - môi trường theo hướng "phát triển xanh, hài hòa, bản sắc và hạnh phúc”.

Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Yên Bái lần thứ XIX diễn ra trong 3 ngày (22 - 24/9) tại Trung tâm Hội nghị tỉnh. Đây là sự kiện quan trọng quyết định hướng phát triển của tỉnh Yên Bái trong nhiệm kỳ 2020 - 2025 và những năm tiếp theo. Báo Yên Bái điểm lại các hoạt động chính trong những ngày diễn ra Đại hội.

Ông Đỗ Đức Duy chia sẻ tâm huyết khi Yên Bái là tỉnh đầu tiên đưa “chỉ số hạnh phúc” vào nghị quyết. Theo ông, đây là điểm mới trong chiến lược phát triển của tỉnh nhiệm kỳ tới.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục