Một vài triệu chứng bất thường xuất hiện trong quá trình tập thể dục chính là “báo động đỏ” cho thấy cơ thể bạn đang có các vấn đề tiềm tàng.
Bệnh sởi là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus sởi gây ra, đến nay, sởi vẫn là bệnh truyền nhiễm nguy hiểm gây dịch. Đặc biệt là vào thời điểm giao mùa đông xuân.
Thận yếu có nguy hiểm không, có chữa khỏi được không? Đây là một trong những vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Thận được biết đến là một trong những Ngũ tạng quan trọng trong cơ thể đóng một vai trò vô cùng to lớn trong hệ bài tiết.
YênBái - Bạn đọc thân mến! Từ ngày 12/9 chuyên mục "Sức khỏe là vàng” chính thức ra mắt bạn đọc. Đây là chuyên mục do các thầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa Hữu Nghị 103 Yên Bái trực tiếp thực hiện và nguồn thông tin từ các tạp chí y khoa danh tiếng nhằm trang bị những kiến thức y khoa cần thiết, giúp bạn đọc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của mình.
YênBái - Tỉnh Yên Bái hiện có trên 215 nghìn học sinh các cấp, trong đó, có 2.972 học sinh nội trú, 23.823 học sinh bán trú và 56.832 trẻ mầm non. Quan tâm chỉ đạo các cơ sở giáo dục về công tác bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm trong các trường học, nhất là đối với các trường nội trú, bán trú, trường có học sinh bán trú là nhiệm vụ quan trọng của ngành giáo dục - đào tạo và các địa phương
YBĐT - Những hàng đồ ăn có nguy cơ cao không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng.
YBĐT - Mặc dù tỉnh Yên Bái đã chú trọng tới công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) ở địa phương nhưng những năm gần đây, tình hình ngộ độc thực phẩm (NĐTP) trên địa bàn vẫn có diễn biến phức tạp. Năm 2015, toàn tỉnh xảy ra 12 vụ NĐTP, 237 người mắc, 4 người tử vong.
Bày bán tràn lan, màu sắc hấp dẫn, giá lại quá rẻ khiến cho cả người lớn và trẻ nhỏ đều thích. Nước ngọt giá rẻ có nguồn gốc từ đâu? Nguyên liệu để tạo nên sản phẩm này là gì? Mời quý vị và các bạn tìm hiểu qua phóng sự của VTV!
Theo Phó giáo sư, tiến sĩ (PGS.TS) Trần Đáng – nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, chất natri hydrosulfit tìm thấy trong mẫu riềng xay có hàm lượng gấp 34 lần so với quy định cho phép.
YBĐT - Để vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không còn là mối lo với mọi người dân, ngoài sự vào cuộc quyết liệt của các ngành chức năng thì lương tâm và trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh chính là điều kiện tiên quyết, là cái gốc để loại bỏ thực phẩm bẩn, mang lại cuộc sống an toàn và khỏe mạnh cho mỗi người tiêu dùng.
Danh từ thực phẩm "bẩn" không biết đã được tạo ra từ lúc nào nhưng nó đang cuốn cả xã hội vào một luồng cảm xúc đầy tiêu cực. Để chống lại thứ gì, đầu tiên ta phải gọi được tên nó. Một báo trên internet đã đặt vấn đề như vậy. Dưới đây là cách đặt vấn đề của VTV đúng vào ngày 1/4.