Chủ tịch nước Lương Cường đến Santiago de Chile, bắt đầu chuyến thăm chính thức Cộng hoà Chile
- Cập nhật: Chủ nhật, 10/11/2024 | 8:17:49 AM
Vào lúc 15h45 phút chiều 9/11 (theo giờ địa phương, tức rạng sáng 10/11 theo giờ Việt Nam), chuyên cơ chở Chủ tịch nước Lương Cường và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế Arturo M. Benitez ở thủ đô Santiago de Chile, bắt đầu chuyến thăm chính thức tới Cộng hoà Chile theo lời mời của Tổng thống Gabriel Boric Font.
![]() |
Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Chile đón Chủ tịch nước Lương Cường tại sân bay
|
Các tin khác

Sáng 9/11, Câu lạc bộ (CLB) Miền đất Ngọc, nơi quy tụ những cán bộ ưu tú của Đảng và Nhà nước từ các nơi trong và ngoài tỉnh đến huyện Lục Yên công tác và từ Lục Yên về địa bàn thành phố Yên Bái công tác, đã tổ chức gặp mặt và chính thức ra mắt.

Sáng nay - 9/11, đại biểu Nguyễn Quốc Luận - Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Yên Bái và đại biều Khang Thị Mào đã tham gia ý kiến tại thảo luận tổ về: Dự án Luật Nhà giáo và Dự án Luật Việc làm (sửa đổi).

Sáng 9/11, Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 10/2024, thảo luận nhiều nội dung quan trọng. Tham dự phiên họp có các Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Trung ương Đảng, các Phó Thủ tướng Chính phủ, các thành viên Chính phủ, lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan Trung ương.

Tổng Bí thư Tô Lâm: Trong đào tạo người thầy rất quan trọng, muốn giáo dục phát triển được đầu tiên phải có thầy, có trường. Với định hướng chung này của Đảng, tôi cho rằng phải quán triệt rất sâu sắc chiến lược, vị trí người thầy.