[Infographics] Hướng dẫn đấu giá trực tuyến biển số ô tô

  • Cập nhật: Thứ tư, 30/11/2022 | 3:58:02 PM

Theo Nghị quyết số 73/2022/NQ-QH15 được Quốc hội ban hành về thí điểm đấu giá biển số ô tô, trong đó nêu rõ: Giá khởi điểm của một biển số ô tô đưa ra đấu giá là 40.000.000 đồng; tiền đặt trước bằng giá khởi điểm của một biển số ô tô đưa ra đấu giá; bước giá là 5.000.000 đồng;(Theo chinhphu.vn)

Các tin khác
Bộ Công Thương nhận định sẽ có nhiều yếu tố thuận lợi cho xuất khẩu gạo của Việt Nam năm 2023

Bộ Công Thương nhận định xuất khẩu gạo Việt Nam năm 2023 sẽ nhiều thuận lợi, dự báo kim ngạch đạt từ 6,5 - 7 triệu tấn.

Cán bộ khuyến nông huyện Lục Yên hướng dẫn nông dân cách phân loại sâu bệnh gây hại trên lúa xuân.

Hiện tại, gần 3.400ha lúa xuân của huyện Lục Yên dang sinh trưởng và phát triển tốt, các trà lúa đang trong giai đoạn đẻ nhánh, đẻ nhánh rộ. Phấn đấu giành vụ xuân đạt năng suất cao, nông dân các địa phương đang tập trung chăm sóc, phòng, trừ sâu bệnh cho lúa.

Nông dân Yên Bái thu hái chè bằng máy.

Những ngày này, các doanh nghiệp (DN), nông dân Yên Bái đang tích cực đầu tư chăm sóc để có những lứa búp đầu tiên cho chế biến. Cùng đó, DN, thương lái tất bật tìm kiếm thị trường, ký kết, thương thảo những đơn hàng đầu năm; đồng thời, đầu tư, bảo dưỡng máy móc chuẩn bị chu đáo cho một năm SXKD giành thắng lợi.

Hội viên Hội Nông dân xã Mậu Đông tham gia vệ sinh môi trường đường liên thôn.

Những năm qua, Hội Nông dân (HND) xã Mậu Đông, huyện Văn Yên luôn đoàn kết, sáng tạo, thay đổi tư duy cách nghĩ, cách làm trong phát triển kinh tế gắn với xây dựng nông thôn mới (NTM), góp phần nâng cao thu nhập cho hội viên.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục