Giá vàng tăng vọt, Phó Thủ tướng yêu cầu Ngân hàng Nhà nước vào cuộc
- Cập nhật: Thứ bảy, 19/4/2025 | 7:31:57 AM
Phó Thủ tướng Hồ Đức Phớc yêu cầu Ngân hàng Nhà nước có giải pháp bình ổn, không để xảy ra việc trục lợi, làm giá, đầu cơ trên thị trường vàng.
![]() |
Giá vàng tại Việt Nam vừa trải qua một tuần liên tục phá đỉnh.
|
Các tin khác

Lễ khánh thành công trình Đường nối Quốc lộ (QL) 37, QL 32C với đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Đây không chỉ là sự kiện chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) mà còn đánh dấu một bước ngoặt trong phát triển hạ tầng giao thông của tỉnh. Công trình mang tầm vóc chiến lược này được kỳ vọng sẽ tạo ra động lực mạnh mẽ, thúc đẩy kinh tế - xã hội, mở rộng không gian đô thị và hiện thực hóa khát vọng vươn xa của mảnh đất cửa ngõ Tây Bắc.

Sáng mai, ngày 19 tháng 4 năm 2025, tỉnh Yên Bái sẽ long trọng tổ chức Lễ khánh thành công trình Đường nối Quốc lộ (QL) 37, QL 32C với đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Đây không chỉ là sự kiện chào mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) mà còn đánh dấu một bước ngoặt trong phát triển hạ tầng giao thông của tỉnh. Công trình mang tầm vóc chiến lược này được kỳ vọng sẽ tạo ra động lực mạnh mẽ, thúc đẩy kinh tế - xã hội, mở rộng không gian đô thị và hiện thực hóa khát vọng vươn xa của mảnh đất cửa ngõ Tây Bắc.

Một buổi sáng tháng Tư, khi ánh nắng vừa kịp xuyên qua tán rừng quế tại thôn 5, xã Thành Thịnh, huyện Trấn Yên, chúng tôi tìm đến nhà chị Trần Thị Huân - người phụ nữ đã dành gần nửa đời người gắn bó với những đồi quế bạt ngàn.

Trong hành trình đổi mới và phát triển đất nước, nông dân không chỉ là lực lượng sản xuất chủ lực mà còn là trung tâm, chủ thể trong công cuộc xây dựng nông thôn mới, phát triển nông nghiệp xanh, tuần hoàn và bền vững. Những năm gần đây, Hội Nông dân (HND) tỉnh đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, khẳng định vai trò là người bạn đồng hành tin cậy của hội viên nông dân (HVND).