Nâng cao nhận thức về an toàn vệ sinh thực phẩm
- Cập nhật: Thứ sáu, 10/5/2019 | 4:30:02 PM
YênBái - Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019 có chủ đề “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng" một lần nữa nhắc nhở mỗi người từ sản xuất, chế biến, kinh doanh đến tiêu dùng nâng cao nhận thức về công tác an toàn vệ sinh thực phẩm cho cả cộng đồng.
Tags an toàn thực phẩm nâng cao nhận thức
Các tin khác
Ngày 22/5 hàng năm được Liên hợp quốc chọn là Ngày quốc tế Đa dạng sinh học với mục tiêu nâng cao nhận thức cộng đồng về đa dạng sinh học. Chủ đề Ngày quốc tế Đa dạng sinh học năm 2019 là “Đa dạng sinh học của chúng ta, thực phẩm của chúng ta, sức khỏe của chúng ta”.
Năm nay, cả nước có 279.001 thí sinh dự thi chỉ để xét công nhận tốt nghiệp THPT (chiếm khoảng 27,8%).
Những năm gần đây, tình hình tai nạn lao động (TNLĐ) trên địa bàn tỉnh có chiều hướng giảm, tuy nhiên, vẫn còn xảy ra những vụ TNLĐ thiệt hại về người rất thương tâm. TNLĐ vẫn là nỗi lo của mỗi người và của toàn xã hội.
Tăng cường đôn đốc, tuyên truyền đi đôi với các giải pháp nghiệp vụ là yếu tố quan trọng để Bảo hiểm xã hội (BHXH) thị xã Nghĩa Lộ đẩy mạnh công tác thu và kéo giảm tình trạng nợ đọng tiền BHXH trên địa bàn.