Thêm 34 công dân Việt Nam tại Campuchia được trao trả về nước

  • Cập nhật: Thứ sáu, 23/9/2022 | 7:32:11 AM

Toàn bộ số công dân này được Đồn Công an biên giới Sôm Rông, ty Công an tỉnh Svay Riêng Campuchia bàn giao cho phía Việt Nam tối ngày 22/9.

Vào hồi 19h tối 22/9, Đồn Biên phòng Mỹ Quý Tây - tỉnh Long An và Công an huyện Đức Huệ đã tổ chức tiếp nhận 34 công dân Việt Nam lao động trái phép tại Campuchia về Việt Nam.

Toàn bộ số công dân này được Đồn Công an biên giới Sôm Rông, ty Công an tỉnh Svay Riêng, Campuchia bàn giao cho phía Việt Nam. Tất cả đều không có hộ chiếu và đều là các lao động Việt Nam đang làm việc tại các cơ sở kinh doanh trá hình, bị lực lượng chức năng Campuchia truy quét phát hiện được.

Qua sàng lọc ban đầu, trong số 34 công dân trên thì chỉ có 28 người có chứng minh nhân dân và căn cước công dân, số còn lại không có giấy tờ gì.

Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục xác minh nhân thân, lai lịch những lao động này để có bước xử lý tiếp theo.

(Theo VTV)

Các tin khác
100 suất quà trị giá trên 40 triệu đồng đã được Công ty Phú Hưng Life phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh trao tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Yên Bái.

Vừa qua, Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) phối hợp cùng Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Chương trình “Cặp sách trao tay, cùng em đến trường”.

Ảnh minh họa Internet.

Thạc sỹ, bác sỹ Lê Thị Hồng Vân - Giám đốc Sở Y tế Yên Bái trao đổi với phóng viên (PV) Báo Yên Bái về sự nguy hiểm của virus Adeno và những khuyến cáo của cơ quan chuyên môn.

Giá thuốc tăng và tình trạng thiếu thuốc khiến công tác chữa trị bệnh nhân gặp khó khăn

Không chỉ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương, một số bệnh viện và phòng khám nha khoa cho biết thuốc gây tê đang cháy hàng do nguồn cung đứt gãy. Do khan hiếm thuốc nên giá đã được đẩy lên rất cao.

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định số 19/2022/ QĐ-TTg ngày 22-9-2022 quy định về chi phí quản lý bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế giai đoạn 2022-2024.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục